1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Thông số kỹ thuật của MacBook Pro 2018

Tìm hiểu những gì có thể được lưu trữ cho MacBook Pro vào năm 2018. Dưới đây là tất cả những tin đồn về ngày ra mắt của MacBook Pro 2018, thông số kỹ thuật, giá cả và nhiều hơn nữa

Dòng MacBook Pro được cập nhật lần cuối vào ngày 7 tháng 6 năm 2017 tại WWDC 2017. Máy tính xách tay của Apple đã thu được bộ xử lý Kaby Lake nhanh hơn chỉ trong 8 tháng sau khi tung ra Touch Bar MacBook Pro vào tháng 10 năm 2016. Đọc tiếp để tìm ra lý do tại sao mọi người không hài lòng với cập nhật – và các tính năng mới mà người dùng đang hy vọng vào năm 2018.

Vào tháng 11 năm 2017, giám đốc thiết kế của Apple, Jony Ive thừa nhận đã nhận ra sự thất vọng và sự chỉ trích về các mẫu MacBook.

Xem thêm cửa hàng sửa macbook uy tín tại TPHCM và Hà Nội

Vì vậy, với sự mặc khải đó, có vẻ như Apple sẽ tập trung vào việc khắc phục những lời chỉ trích về phạm vi MacBook Pro vào năm 2018.

Đọc để tìm ra những gì có thể được lưu giữ cho MacBook Pro vào năm 2018 – bao gồm cả khả năng của 6-cores trong các mô hình 15in .

2018 MacBook Pro: Ngày phát hành

Chúng tôi nghĩ rằng có khả năng Apple sẽ cập nhật MacBook Pro vào tháng 6 năm 2018 để trùng với WWDC. Chúng ta có thể thấy những mô hình mới của MacBook Pro trong cuộc hội thảo chính của WWDC.

Tuy nhiên, chúng tôi có thể sẽ không nhìn thấy bản cập nhật lớn vào năm 2018 – mặc dù ông chủ của hãng thiết kế Jony Ive cho biết ông đã nhận thức được những phàn nàn về các mô hình (như đã đề cập ở trên).

Có thể chứng minh rằng Apple không có kế hoạch thú vị cho MacBook năm 2018 đến từ các nguồn Digitimes , những người cho rằng Apple đang chuyển nhiều sản xuất MacBook của họ sang Foxconn vì họ muốn công ty này sản xuất hàng loạt các mô hình hiện tại.

“Kể từ khi Apple không có một nâng cấp lớn cho dòng sản phẩm MacBook kể từ khi phát hành các thiết bị MacBook Pro mới vào cuối năm 2016 và không có kế hoạch cho năm 2018, nhà cung cấp tại Hoa Kỳ đang có kế hoạch chuyển các đơn đặt hàng cho các mô hình đã được sản xuất hàng loạt để Foxconn để tiết kiệm chi phí và giảm rủi ro “, tuyên bố báo cáo.

Xem thêm: Bạn muốn sửa macbook ở đâu tốt tại TPHCM và Hà Nội

2018 MacBook Pro: Thiết kế

Dòng MacBook Pro hiện nay có hai màu hoàn thiện: bạc và không gian xám, trong khi dòng MacBook có sẵn trong Gold và Rose Gold là tốt. MacBook Pro có bao giờ chấp nhận màu vàng không?

Đó là một khả năng. Tuy nhiên, dự đoán của chúng tôi là Apple sẽ tiếp tục cung cấp vàng như là một lựa chọn cho các MTXT tập trung vào khách hàng, đồng thời giữ cho doanh nghiệp bạc và không gian màu xám hơn cho các máy chuyên nghiệp.

2018 MacBook Pro: Màn hình 4K

 

Các mô hình MacBook Pro hiện tại có màn hình ấn tượng: 2880 x 1800 trên mô hình 15.4in và 2560×1600 trên 13.3 inch.

Tuy nhiên, có những cuộc gọi cho Apple để tăng số điểm ảnh trên 15in MacBook Pro và cung cấp một màn hình 4K – cái mà Dell, HP và Asus đã cung cấp. Apple đang tụt hậu trong lĩnh vực này.

Xem thêm vệ sinh macbook uy tín giá tốt tại TPHCM

Ngoài ra, trong khi năm 2016 và 2017 MacBook Pro có thể sản xuất ra không gian màu DCI P3 đầy đủ sử dụng cho các bộ phim cho đầu ra rạp hát kỹ thuật số, như đồng nghiệp của chúng tôi về Digital Arts ghi nhận trong bài đánh giá của mình : “Đó là không gian màu Adobe RGB thực sự quan trọng vì đây là những gì được sử dụng nội bộ bởi các công cụ từ Photoshop để Illustrator cho Premiere Pro – và một lần nữa ở đây MBP là thiếu Trong thử nghiệm của chúng tôi với một Colorimeter DataColor Spyder5Elite, chúng tôi thấy rằng màn hình của MacBook Pro có thể xuất 91 phần trăm màu sắc trong Adobe RGB.

Related Posts