1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Netflix xem miễn phí được hay không?

Hiện nay Netflix một ứng dụng hỗ trợ người dùng xem phim vô cùng phổ biến. Từ khi được phát hành lần đầu năm 1997 thì Netflix đơn giản chỉ là ứng dụng cho thuê phim thế nhưng với sự phát triển mạnh mẽ vào năm 2007 Netflix đã nhanh chóng trở thành 1 ứng dụng cho phép người dùng xem phim và các chương trình trực tuyến.

Thời gian gần đây số lượng người dùng Netflix ngày càng gia tăng, tuy nhiên không có nhiều người có khả năng trả phí để sử dụng. Nguyên nhân là giá tài khoản Premium của Netflix khá là đắt so với mặt bằng chung hiện nay.

Vì lẽ này mà trên mạng đã tràn ngập các cách xem phim trên Netflix miễn phí ví dụ như liên tục tạo tài khoản mới để dùng thử miễn phí 1 tháng bằng cách tạo tài khoản mới và dùng trong suốt 1 tháng và hủy ngay trước ngày cuối tháng (hủy đăng ký trước khi thời gian dùng thử kết thúc). Tuy nhiên Netflix đã phát hiện ra các cách này và không thể dùng tiếp được.

Và sau đó trên khắp các trang mạng và diễn đàn của nước ngoài đã có cách có xem Netflix với mức giá siêu rẻ. Và ngay lặp tức được người dùng Việt Nam áp dụng.

Đó là người dùng sẽ sử dụng các ứng dụng đổi địa chỉ IP và VPN để chuyển vùng sang Thổ Nhĩ Kỳ để đăng ký tài khoản. Vì giá tài khoản được tạo tại Thổ Nhĩ Kỳ có mức giá rẻ nhất thế giới. Tuy nhiên cách này tiềm ẩn rất nhiều rủi ro là nếu dùng VPN không an toàn thì có thể sẽ để lộ thông tin cá nhân như số thẻ, địa chỉ mail…

Dĩ nhiên cách này đã bị Netflix phát hiện ra và tiến hành khóa vùng tài khoản. Cho toàn thế giới và trong đó có cả Việt Nam. Hiện tại các tài khoản Netflix chuyển vùng đăng ký tại Thổ Nhĩ Kỳ sẽ không xem được nội dung ở Việt Nam “Your account can’t be used in this location. For more info, go to help.netflix.com” (Tài khoản của bạn không thể dùng ở vùng này….).

Hiện nay với các tài khoản bị chặn vùng này thì để khắc phục thì người dùng hãy liên hệ với Netflix để được trợ giúp và hỗ trợ đổi vùng thanh toán về Việt Nam.

Chính vì thế hiện tại rất khó để có thể tiếp tục xem Netflix miễn phí. Tuy nhiên nếu trong thời gian tới có cách xem miễn phí hiệu quả hơn chúng tôi sẽ chia sẽ với các bạn.

Related Posts