1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Thủ thuật: Chỉnh sửa và đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính, laptop không cần đến điện thoại

Bài viết hướng dẫn bạn cách chỉnh sửa và đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính, laptop không cần đến điện thoại. Hiện nay có rất nhiều bạn có xu hướng dùng Instagram nhiều hơn Facebook. Nên đây cũng là một thủ thuật cần thiết bạn nên biết

Thủ thuật: Chỉnh sửa và đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính, laptop không cần đến điện thoại hình ảnh 02

Cách chỉnh sửa và đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính, laptop không cần đến điện thoại

Bên cạnh Facebook thì Instagram, Twitter và Tumblr là những mạng xã hội có rất đông khách hàng Ngày nay. Trong đó, Instagram được xem là một trong số những mãng xã hội di động chuyên về biên tập và chia sẻ tấm hình được truy cập, cũng như dùng rộng rãi nhất trên toàn thế giới.

Do được xác định ngay từ đầu là mạng xã hội dành cho môi trường di động, nên Instagram được cải thiện & cung cấp đầy đủ các chức năng khi quý khách hàng dùng chương trình trên điện thoại thông minh. Còn với phiên bản nền tảng web, khách hàng chỉ có thể xem, tương tác và bình luận mà thôi. Chứ hoàn toàn không thể đăng tải hay biên tập tấm hình. Bên cạnh đó, bài viết này sẽ chỉ cho các bạn một giải pháp cơ bản giúp duyệt & đăng hình ảnh lên Instagram mà không cần đến điện thoại.

Các bước thực hiện chỉnh sửa và đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính

Thủ thuật: Chỉnh sửa và đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính, laptop không cần đến điện thoại hình ảnh 03

Bước 1: Khởi động trình duyệt web trên máy tính. Truy cập vào website Instagram và đăng nhập tài khoản của bạn vào.

Thủ thuật: Chỉnh sửa và đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính, laptop không cần đến điện thoại hình ảnh 04

Bước 2: Hoàn tất đăng nhập và truy cập vào không gian trải nghiệm News Feed của Instagram, bạn hãy nhấn phím F12 trên bàn phím hoặc nhấn phải chuột & chọn lệnh “Inspect” đối với Google Chrome hay nhấn phím Q trên bàn phím hoặc nhấn phải chuột và chọn lệnh “Inspect Element (Q)” đối với Firefox để mở bảng Developer tools của trình duyệt.

Thủ thuật: Chỉnh sửa và đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính, laptop không cần đến điện thoại hình ảnh 05

Bước 3: hãy nhấp vào biểu tượng “Toggle device toolbar” trong phần cửa sổ Developer tools. Để chuyển không gian trải nghiệm cửa sổ Instagram sang giao diện Mobile.

Thủ thuật: Chỉnh sửa và đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính, laptop không cần đến điện thoại hình ảnh 06

Bước 4: Nhấp vào menu tùy chọn “Responsive” và nhấp vào chọn lựa thiết bị. Để điều chỉnh lại kích thước không gian trải nghiệm Mobile của Instagram. Ở tại đây chất nhất mọi người nên chọn “iPhone 7”.

Thủ thuật: Chỉnh sửa và đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính, laptop không cần đến điện thoại hình ảnh 07

Bước 5: Khi đã chọn xong, mọi người hãy nhấn phím F5 để tải lại website. Lúc này, biểu tượng thanh công cụ, trong đó có lựa chọn đăng ảnh sẽ xuất hiện.

Thủ thuật: Chỉnh sửa và đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính, laptop không cần đến điện thoại hình ảnh 08

Công việc của mọi người bây giờ chỉ cơ bản là chọn hình ảnh, biên tập lại. Và nhấn F12 nếu bạn muốn tắt phần “inspect”. Và như thế đăng mà thôi.

Thủ thuật: Chỉnh sửa và đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính, laptop không cần đến điện thoại hình ảnh 09

Nếu bạn muốn trở lại giao diện máy tính thì chỉ cần đóng tap và mởi một tap mới truy cập lại từ đầu là được.

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn cách chỉnh sửa và đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính, laptop không cần đến điện thoại. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích. Hãy like và share dùm mình nhé.

Related Posts