1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Thủ thuật chụp ảnh Galaxy S8 sẽ giúp mọi người trở thành một nhiếp hình ảnh gia giỏi

Mục lục

Mẹo chụp ảnh Galaxy s8

Các Samsung Galaxy S8 có thể không tự hào thiết lập dual-cảm biến lạ mắt của iPhone, nhưng máy ảnh 12MP của nó là không có gì để lắc một thanh tại. Nó đứng Thứ 3 trên trang web điểm chuẩn máy ảnh DxOMark, danh sách các máy ảnh Smart Phone hàng đầu, điểm số cao Thứ hai từng đạt được của một smartphone Android. Trong thử nghiệm của chúng tôi, Galaxy S8, đã có thể chụp được những tấm hình rõ ràng, chính xác về màu sắc khá nhất quán.

Điều đó nói rằng, chụp ảnh đặc biệt với Samsung Galaxy S8 không dễ như lấy nó ra khỏi túi của các bạn & nhấn button chụp. Thật đáng để học hỏi một vài điều về cận cảnh, tấm ảnh rộng, dải động cao (HDR) và bộ lọc. Khi bạn nắm vững những điều cơ bản, mọi người sẽ tiếp tục sản xuất những chiếc máy ảnh chất lượng DSLR với máy ảnh của Samsung Galaxy S8.

Dưới đây là một số thủ thuật và mẹo camera Samsung Galaxy S8 sẽ giúp bạn tận dụng max máy ảnh của smartphone.

CÁCH PHÓNG TO & THU NHỎ mau chóng, HOẶC chụp ảnh NỔ

Phóng to bằng máy ảnh trên Smartphone có khả năng là một nỗi đau hai tay ở mặt phía sau, nhưng ứng dụng của Samsung Galaxy S8 làm cho nó dễ dàng. Khi chúng ta muốn phóng to một phần của khung hình, chạm và kéo nút chụp sang phải – nó sẽ biến thành một thanh trượt ngang hiển thị mức thu phóng hiện tại.

Chớp nhoáng chụp một ảnh nổ với Galaxy S8 thậm chí còn dễ dàng hơn. Chỉ cần chạm và giữ button chụp, và đó là – chúng ta sẽ tìm thấy những tấm hình trong bộ sưu tập của chính mình.

Cách sử dụng các chế độ camera của Galaxy S8

Ứng dụng máy ảnh của Samsung Galaxy S8 có một chút áp đảo, thoạt nhìn, nhưng Samsung đã nỗ lực để giảm béo. Một thao tác vuốt sang trái kéo lên vô số chế độ khác nhau, bao gồm hoàn toàn tự động, Pro, Toàn cảnh, Chuyển động chọn lọc, Hyperlapse, Thực phẩm và chụp ảo.

Đây là những gì mỗi người trong số họ làm:

Tự động:

Tự động, chế độ chụp mặc định của Galaxy S8, xử lý mọi thứ cho mọi người. Đó là một vụ bắn súng.

Chuyên nghiệp:

Nếu mọi người biết cách di chuyển xung quanh camera & muốn tận dụng max snapper của Samsung Galaxy S8, chế độ Pro sẽ phù hợp với các bạn. Nó đặt các setting như ISO, khẩu độ, setting IRIS, tự động lấy nét, cân bằng trắng và phơi sáng trong tầm tay bạn. Một trong những điều có ích nhất là chế độ lấy nét thủ công, vẽ các đường màu xanh lục trong khung ngắm qua mục tiêu được lấy nét.

Toàn cảnh:

Chế độ toàn cảnh của Samsung Galaxy S8 ghép nhiều tấm hình lại với nhau thành một ảnh cực rộng.

Tập trung chọn lọc:

Lấy nét chọn lọc, một tính năng được giới thiệu trên Samsung Galaxy S5, chụp nhiều ảnh liên tiếp với tiêu cự khác nhau. Kết quả cuối cùng là một ảnh với mức độ lấy nét có khả năng điều chỉnh; chúng ta có thể trao đổi tiêu điểm giữa các mục tiêu ở nền trước hoặc nền tảng.

Chuyển động chậm:

Chế độ chuyển động chậm của Samsung Galaxy S8 quay video ở tốc độ khung hình cao hơn bình thường (240 khung hình / giây so với 30 khung hình / giây hoặc 60 khung hình / giây), có tác dụng làm cho mọi thứ dường như chậm hơn khi quay lại ở tốc độ bình thường. Các bạn sẽ phải giải quyết cho độ phân giải thấp hơn video tốc độ bình thường – Chế độ Slow Motion đạt nhiều nhất 720p – nhưng hiệu quả là đáng để hy sinh.

Tăng huyết áp:

Hyperlapse cho phép bạn tạo các phim tua nhanh thời gian hoặc các clip nén hàng giờ cảnh vào một vài phút, siêu nhanh. Samsung cho biết nó đủ thông minh để điều chỉnh theo những gì chúng ta đang ghi auto.

Món ăn:

Chế độ thực phẩm được tối ưu hóa cho bức ảnh của grub ngon, như các bạn có thể mong đợi. Kích hoạt nó và bạn sẽ hưởng được các hiệu ứng màu sắc, độ tương phản và độ mờ làm tăng mọi thứ lạ mắt. Một thủ thuật hữu ích: Di chuyển vòng tròn trong khung ngắm sẽ điều chỉnh mức độ mờ nền tảng.

Chụp ảo:

Chụp ảo không phải là chế độ hữu ích nhất trong kho vũ khí của Galaxy S8, nhưng hiệu ứng rất thon gọn. Về cơ bản, bạn di chuyển máy ảnh theo chuyển động tròn xung quanh một mục tiêu khi smartphone của các bạn chụp hình. Sau đó, Galaxy S8 ghép các bức ảnh lại với nhau trong một tệp hoạt hình.

CÁCH ÁP DỤNG BỘ LỌC, HIỆU ỨNG & LỚP PHỦ

Có nhiều ứng dụng cho máy ảnh của Samsung Galaxy S8 hơn các chế độ chụp. Vuốt sang phía bên phải menu máy ảnh của Galaxy S8 sẽ hiển thị phần bộ lọc, hiệu ứng và lớp phủ. Đó là rất nhiều để giải nén.

Bộ lọc

gần giống với bảng màu: Chúng điều chỉnh ánh sáng, độ sáng và độ tương phản của tấm hình để phù hợp với một phong cách nhất định. Có bộ lọc tự động điều chỉnh các điều kiện ánh sáng, kết hợp với các màu sắc như Kem Kem, Sâu, Sâu, Rừng, Cổ điển, Cuộc sống ấm cúng, bộ nhớ dung lượng bộ nhớ, bộ nhớ & ROM.

Bấm vào biểu tượng hình con gấu để truy cập menu hiệu ứng , bao gồm các bộ lọc & nhãn dán kiểu Instagram đặt trên bức ảnh của mọi người (nghĩ các tiêu đề cách điệu như Hồi Best friend, gợi cảm, vui vẻ, vui vẻ .

Lớp phủ

Chiếm cùng một menu, na ná Snapchat Lenses . Chúng là mặt nạ kỹ thuật số, tai thỏ, kính râm, tiara & mũ dự tiệc ngồi trên mặt chúng ta. Nó tương đồng thực tế mở rộng, nhưng không cần ứng dụng của bên Thứ 3 – chúng được trang bị ngay vào ứng dụng camera của Samsung Galaxy S8.

Nếu mọi người không hài lòng với chọn lựa mặc định của các bộ lọc, hiệu ứng & lớp phủ, chúng ta có thể tải xuống thêm tem, mặt nạ & nhiều thứ khác từ hệ thống showroom Ứng dụng Samsung Galaxy của Samsung . Tuy nhiên, xin lưu ý rằng không phải tất cả đều Free – bạn sẽ phải trả tiền mặt cho một số trong số họ.

Xem thêm: Thay màn hình Samsung S8 chính hãng lấy ngay tại TPHCM

Related Posts