1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Thủ thuật khắc phục màn hình iPhone 6 bị giật

iPhone 6 là thế hệ iPhone đầu tiên sở hữu màn hình 4.7 inch  mang lại cho người dùng những trải nghiệm vô cùng thú vị. Tuy nhiên, có khá nhiều người dùng gặp phải tình trạng màn hình iPhone 6 bị giật lag màn hình. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này?

2984_img1

Nguyên nhân màn hình iPhone 6 bị giật lag

Màn hình iPhone bị giật lag là một trong những lỗi xuất phát từ phần mềm từ và chính bạ có thể tự mình khắc phục được nó trong chốc lát.

Có 2 nguyên nhân làm màn hình iPhone 6 bị bị giật lag:

– Do hệ điều hành, Mặc dù iOS 8 là hệ điều hành được đánh giá cao về hiệu năng xử lý, nhưng nó chạy không ổn định. Apple đã đưa ra các bản iOS mới để vá lỗi iOS 8, nếu iPhone 6 của bạn vẫn đang chạy iOS 8 thì hãy nhanh tay nâng cấp lên iOS mới nhất cho thiết bị của mình.

– Do bạn đã thực hiện jailbreak iPhone 6 và cài đặt tùy chỉnh từ cydia. Rất có thể những ứng dụng bạn cài đặt khi chưa được Apple cho phép bị xung đột dẫn đến hiện tượng màn hình iPhone 6 bị giật, lag là điều khó tránh khỏi.

Cách khắc phục khi iPhone 6 bị giật lag màn hình

Để khắc phục màn hình iPhone 6 bị giật, bạn hãy thực hiện theo các hướng dẫn sau:

– Bước 1: Cài đặt >> Cài đặt chung >> Accessibility.

2984_img2

– Bước 2: Chuyển sang trạng thái ON cho Increase Contrast và Reduce Motion.  Khi kích hoạt hai tùy chỉnh này bạn sẽ loại được những thứ không cần thiết trên iPhone 6. Đồng thời có thể giảm chuyển động của phông nền giảm thiểu cho bộ nhớ không phải hoạt động nhiều.

– Bước 3: tắt nguồn và khởi động lại iPhone 6 để thiết bị cập nhật những thiết lập vừa thực hiện.Bên cạnh đó, hãy tắt các ứng dụng chạy ngầm trên máy để bộ nhớ RAM của thiết bị không bị hoạt động quá tải liên tục: bấm liên tiếp 2 lần vào phím Home, màn hình hiển thị các ứng dụng đang chạy ngầm và bạn chỉ cần vuốt các ứng dụng từ dưới lên để tắt chúng.

2984_img3

Sau khi làm những bước trên mà màn hình iPhone 6 vẫn không hết giật lag thì hãy kết nối iPhone 6 với máy tính để thực hiện restore iPhone 6 qua iTunes. Thông qua đây bạn cũng sẽ nâng cấp được iOS mới nhất cho thiết bị của mình để khắc phục triệt để tình trạng này. Nếu như cách này vẫn không được thì bạn nên mang iPhone 6 đến trung tâm sửa chửa iPhone chuyên nghiệp như Bệnh Viện Điện Thoại 24h nhờ thay màn hình iPhone 6 mới hoặc để được hỗ trợ sửa chữa kịp thời.

Xem thêm : Mẹo sửa lỗi iPhone 6s bị sọc màn hình đơn giản và hiệu quả

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Quận 11, TP.HCM.

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351

Related Posts