1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Thủ thuật thay đổi logo nhà mạng trên iPhone không cần Jailbreak

Đa số người sử dụng iPhone thường rất thích thú khi có thể thay đổi logo nhà mạng nhàm chán của họ bằng những logo độc đáo và ấn tượng mà họ muốn. Điều này luôn luôn là một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất. Do đó hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một phần mềm mới có thể giúp bạn tùy chỉnh các biểu tượng của nhà mạng trên iPhone bạn đang sử dụng.

Việc thực hiện thay đổi logo nhà mạng trên iPhone từ trước đến nay chỉ có thể áp dụng với những máy đã Jailbreak, thông qua một số phần mềm như Zeppelin, Springtomize 3. Nhưng trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một phần mềm có dung lượng khoảng 5MB, nhưng có thể giúp bạn hoán đổi logo nhà mạng trên điện thoại iPhone cực kỳ nhanh chóng. Và đặc biệt, nó có thể áp dụng cho cả những máy chưa Jailbreak.

Phần mềm thay đổi logo nhà mạng có tên gọi là CarrierEditor dành cho máy Mac và mang tên khác là CustomCarrierLogo dành cho Windows.

Nhấn vào đây để tải về cho máy Mac.

Nhấn vào đây để tải về cho máy Windows.

Cách thay đổi Logo nhà mạng trên điện thoại iPhone

Bước 1: Tải về ứng dụng CustomCarrierLogo

Bước 2: Chạy CustomCarrierLog.exe

Bước 3: Nhấp vào ô “Let’s get started” để bắt đầu

Bước 4: CustomCarrierLogo sẽ yêu cầu được biết phiên bản phần mềm nhà mạng hiện tại của bạn đó là phiên bản trên điện thoại mà bạn đang sử dụng ngay bây giờ. Chỉ cần vào Settings -> General -> About trên thiết bị iOS của bạn để tìm phiên bản Carrier của thiết bị của bạn.

Bước 5: Nhập các số mà bạn thấy vào phần mềm theo mục Current Carrier Version.

Bước 6: Chọn loại thiết bị iDevice của bạn. Ví dụ: iPhone.

Bước 7: Nhấn vào ô “Browse” ở bên phải của ‘Black/White logo’ và ‘Etched logo’ để chọn logo mà bạn muốn sử dụng. Bạn có thể sử dụng bất kỳ logo mà bạn có thể có từ Cydia, hoặc bạn đã tải về từ Internet. Sau khi mọi thứ đều đúng thứ tự, bấm vào Tạo IPCC Carrier Bundle nút để xây dựng cập nhật logo nhà mạng của bạn.

Bước 8: Bạn sẽ được thông báo khi file IPCC của bạn được hoàn tất.

Bước 9: Kết nối iDevice của bạn vào máy tính của bạn và khởi chạy iTunes.

Bước 10: Giữ phím Shift và click vào nút Restore iPhone. Chọn tập tin .ipcc mà bạn vừa tạo và sau đó nhấn vào nút Open để áp dụng bản cập nhật nhà mạng đến điện thoại của bạn.

Bước 11: Sau khi kết thúc iTunes tải các bản cập nhật nhà mạng, sau đó đi trước và khởi động lại iDevice của bạn.  Bạn đã thực hiện xong việc thay đổi iPhone hoặc iPad Logo nhà cung cấp.

Nếu thay đổi logo của nhà mạng trên iPhone của bạn là tất cả các bạn muốn, thì đây là công cụ lý tưởng để làm như vậy. Tất nhiên, jailbreaking thiết bị iOS của bạn sẽ làm cho những điều thú vị hơn và bạn sẽ có cơ hội sử dụng nhiều gói như Zeppelin.

Chúc các bạn thành công!

Tổng hợp

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✫ Địa chỉ:  652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

✫ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Related Posts