1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Thực hư chuyện màn hình iPad Air “ngủm” vô cớ

=> Lộ giá thay màn hình iPad Air 2 rẻ nhất thị trường

Việc chiếc iPad Air ra mắt cách đây khoảng 3 năm và thời điểm này chiếc iPad Air được mệnh danh là siêu mẫu tablet của thế giới, kèm đó màn hình iPad Air sở hữu công nghệ retina cho chất lượng hiển thị siêu tốt và siêu chân thực. Nhưng đi kèm chất lượng cũng phải kể đến lỗi phát sinh.

man hinh ipad air

Tình trạng người dùng thường không ít lần “khó chịu” vì màn hình iPad Air phát sinh lỗi bi đen xì hoặc tệ hơn chết bất tử mà không hiểu tại sao, điều này làm họ phải tốn chi phí thay màn hình iPad Air một lần nữa và khá đắt.

Vậy nguyên nhân do đâu màn hình iPad Air bị “chết bất đắc kì tử”. Về điều này trước tiên cần kiểm tra lại lỗi phần mềm, nếu bạn có jailbreak và cài cả đống ứng dụng từ Cydia về máy, thì điều này rất có thể dẫn đến xung đột phần mềm dẫn đến máy bị tắt và đen luôn cả màn hình.

man hinh ipad air

Điều tiếp tục là màn hình iPad Air trong quá trình sử dụng bị va đập mạnh dẫn đến máy bị ảnh hưởng và tình trạng bị đen màn hình cũng là đều qua dể hiểu. Ngoài ra nếu bạn mua hàng qua sử dụng thì rất có thể bị tráo linh kiện như thay màn hình iPad Air kém chất lượng vào náy tráo pin…, đều này cũng dẫn đến tình trạng màn hình đen tương tự.

Để khắc phục bạn tiến hành reboot lại máy, bằng tổ hợp phím nguồn và home, và khỏi động lại sau đó hãy vào xóa tất cả app đã cài từ cydia. Nếu màn hình vẫn không gì biến chuyển chỉ còn cách duy nhất chính là buộc phải thay màn hình iPad Air mới để tránh tình trạng lây lan sang các phần cứng khác. Bạn nên chọn địa điểm uy tín để thay màn hình iPad Air trước khi quá muộn.

BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H
Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM
Tổng đài điện thoại: 1900.5555.34
Hot-line: 01639.242424 – 01288.242424
Email: contact@chamsocdidong.com
Website: chamsocdidong.com
Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Related Posts