1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Trãi nghiệm, đánh giá của người tiêu dùng về iPad Pro

Bài viết đang được nhiều người xem nhất : → Giá iPad Pro giá bao nhiêu, mua ở đâu rẻ nhất ? 

Anh Nguyễn Hào Hiệp – Trưởng phòng thiết kế 

” Các thiết bị điện toán mà tôi sử dụng, như đã trở thành một phần trong tôi. Tôi sử dụng Macbook Pro để phác thảo, sáng tạo và tưởng tượng ra các thiết kế. Và tôi không thường dùng đến chiếc iPad cho công việc, vì vậy lời cam kết về iPad Pro như một thiết bị phục vụ sáng tạo đặc biệt hấp dẫn tôi.

Sau khi sử dụng chiếc iPad 12.9 inch cho công việc của mình được vài ngày, nó có vẻ đã đi xa quá với sự kỳ vọng của tôi. Đó chắc chắn là một thiết bị có hiệu suất cao, khả năng di chuyển dễ dàng từ ứng dụng này sang ứng dụng khác, hoặc sử dụng đa nhiệm các ứng dụng trong cùng lúc, là điều mấu chốt. Cách mà các phụ kiện tích hợp vào thiết bị đã làm nên một chiếc iPad hữu dụng hơn.”

IMG_0728

Anh Trần Thanh Bình – Kiến trúc sư 

” Một ngày làm việc điển hình của tôi xoay quanh các ứng dụng trong bộ Adobe Creative Cloud. Vì vậy, ngay khi tôi có chiếc iPad Pro trong tay, tôi lập tức download Draw, Sketch và Comp. Đây là phiên bản di động của các ứng dụng nặng hơn trên desktop mà tôi thường sử dụng, nhưng tôi muốn thử tích hợp với các dự án và công việc hiện tại của tôi vào các ứng dụng này.”

IMG_0717

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: 24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

Related Posts