1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 3.00 out of 5)
Loading...

Tìm hiểu cấu tạo của màn hình iPhone XS và XS Max

iPhone XS và XS Max nổi tiếng với màn hình đem lại chất lượng hiển thị cực cao và đã tốn khá nhiều giấy mực của dư luận, báo chí nhưng bạn có biết để có được nội dung hiển thị đó là sự “chung tay góp sức’ của bao nhiêu thành phần hay không? Hãy cùng Thaymanhinh.net.vn tìm hiểu cấu tạo của màn hình iPhone XS và XS Max gồm những gì nhé!

1-1

Nhìn chung, màn hình iPhone XS và XS Max nói đúng hơn là cụm màn hình được tạo thành từ 3 lớp riêng biệt bao gồm: tấm nền màn hình, lớp cảm biến cảm ứng điện dung và mặt kính bảo vệ. Trên hầu hết các mẫu iPhone XS và XS Max ngày nay, cả 3 thành phần này đều được gắn liền với nhau để tăng chất lượng quang học và giảm độ dày của cụm màn hình.

1-3

Đó là lí do vì sao khi iPhone XS và XS Max của bạn bị hư hỏng 1 trong 3 bộ phận này, nhiều cửa hàng sửa chữa điện thoại sẽ báo rằng bạn phải thay nguyên cụm màn hình. Nhưng sự thật là ngày nay đã có công nghệ bóc tách kính mới bằng máy, bạn chỉ cần thay kính với chi phí thấp hơn nhiều so với việc thay màn hình nguyên bộ. Bạn cần tìm địa điểm nào bóc kính, ép kính bằng máy uy tín và chất lượng, tránh những điểm bóc tách kính thủ công sẽ gây hỏng màn hình.

Quay trở lại với cấu tạo màn hình iPhone XS và XS Max. Màn hình iPhone XS và XS Max thường sử dụng công nghệ Retina hay công nghệ In-cell cải thiện độ sáng màn hình, hình ảnh hiển thị cũng chân thật, rõ ràng sắc nét.

Mặt kính màn hình iPhone XS và XS Max được làm bằng chất liệu thủy tinh có khả năng tăng cường xử lý ion (màn hình kính cường lực ion). Cũng như tấm nền màn hình, độ bền của mặt kính cũng được tăng cường qua từng thế hệ iPhone XS và XS Max.

1-1

Cảm ứng nhanh nhạy, mượt mà, có thể gần như ngay lập tức thực hiện các thao tác của người dùng.

Màn hình iPhone XS và XS Max có tuổi thọ tự nhiên từ 1,5 đến 2 năm tùy tần suất và cách thức sử dụng của người dùng. Nếu sử dụng không kĩ thì vòng đời của màn hình iPhone XS và XS Max có thể kết thúc sớm hơn.

>Bảng giá sửa, thay màn hình, mặt kính cảm ứng iPhone XS và XS Max Chính Hãng ở đâu rẻ nhất

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: chamsocdidong.com
Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Related Posts