1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (11 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Tìm hiểu công nghệ thay mặt kính, màn hình cảm ứng iPhone 5, 5S, 5C tại 24h TPHCM

Nếu trước đây công nghệ thay mặt kính, màn hình cảm ứng iPhone 5, 5S, 5C gặp rất nhiều khó khăn, trở ngại rất cao với các công đoạn rất lâu và tốn nhiều thời gian mà lại không đảm bảo về chất lượng sản phẩm sau khi hoàn thành do công nghệ thiết kế gắn liền với điện thoại iPhone 5, 5S, 5C trước đây cũng như việc thay màn hình bằng tay với chất lượng keo không đảm bảo theo như yêu cầu kỹ thuật của các trung tâm bảo hành.

416185

Thì hiện nay với công nghệ mới hoàn toàn ép kính điện thoại iPhone 5/5S/5C bằng công nghệ máy hút chân không. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn công nghệ này, hiện nay thì Bệnh Viện Điện Thoại 24h cũng có dịch vụ tách ép màn hình cảm ứng bằng hệ thống máy ép chân không tự động nhập khẩu từ Châu Âu, sử dụng phòng không khí sạch HEPA level 2 giúp màn hình tuyệt đối không bị bám bụi. Ngoài mặt kính iPhone 5, 5S, 5C ra hệ thống máy ép chân không có thể ép kính các loại smartphone khác….

Sau đây 24h sẽ nói về các công đoạn về cách ép màn hình, mặt kính cảm ứng iPhone 5, 5S, 5C  bằng máy ép chân không cho các bạn tham khảo:

Đội ngũ nhân viên thay màn hình iPhone 5, 5S, 5C với công nghệ cao.

Đội ngũ nhân viên thay màn hình iPhone 5, 5S, 5C với công nghệ cao.

– Kiểm tra hình ảnh hiển thị và cảm ứng, công đoạn này được kỹ thuật viên kiểm tra màn hình cảm ứng của máy còn tốt hay không.

– Kiểm tra mặt kính, màn hình của iPhone 5/5S/5C  và kiểm tra tổng thể về máy, xem một số chức năng có bị ảnh hưởng khi máy bị va đập không.

– Sau khi tháo rời màn hình thì công việc quan trọng nhất để có một sản phẩm đạt tiêu chuẩn sau khi ép mặt kính là khâu vệ sinh.

Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

– Dùng thiết bị chuyên dụng phủ lên bề mặt cảm ứng một lớp keo đặc biệt nhập khẩu từ nhà máy sản xuất iPhone 5, 5S, 5C.

– Đưa mặt kính vào máy hút chân không và đặt màn hình vào để chuẩn bị hoàn tất khâu ép mặt kính.

– Để đảm bảo cho sản phẩm sau khi ép mặt kính được tốt nhất 24h sử dụng công nghệ xấy khô giúp màn hình có độ trong tuyệt đối ( Đây điều này được các chuyên gia về màn hình khuyến khích áp dụng.)

– Sau 20 phút thì các công đoạn đã thực hiện xong, công việc còn lại là kiểm tra tổng thể lại, đóng dấu bảo hành cho màn hình của máy vào giao lại cho khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu thay mặt kính, màn hình cảm ứng iPhone 5/5S/5C bạn có thể đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được trải nghiệm các quy trình chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng cao của chúng tôi !

Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ

Address: 1114 – 1112 Đường 3 tháng 2, P.12, Q.11, TpHCM

Phone: 08 66 546474 – 01635 24 24 24

Email : contact@chamsocdidong.com

Website sửa chữa – bảo hành : chamsocdidong.com

Website linh kiện  : linhkiendtdd.vn

Website Unlock – Mở Mạng : unlock.chamsocdidong.com

Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Giờ làm việc: Từ 8h sáng – 6h tối – Chủ nhật 8h sáng – 12h trưa.

 

Related Posts