1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Tìm hiểu nhanh về trung tâm bảo hành iPad ủy quyền đầu tiên tại Việt Nam

Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ vừa nhận được một thông tin HOT đến từ Apple khi ủy quyền 24h làm trung tâm bảo hành iPad chính hãng và xách tay trên phạm vi toàn quốc Việt Nam. Có lẽ đây là tín hiếu đáng mừng đối với người dùng Việt hiện nay.

thay man hinh ipad pro

Việc sửa chữa tưởng chừng đơn giản nhưng tại 24h đó là quá trình yêu cầu trách nhiệm tuyệt đối, tính trung thực và trước nhất phải nâng niu trân trọng những gì khách hàng gởi gắm. Qua đó sẽ luôn an tâm khi trung tâm bảo hành iPad ủy quyền với uy tín cao sẽ chăm sóc chiếc iPad của bạn một cách cẩn thận, chu đáo nhất bởi dịch vụ tại 24h luôn mang đến sự chuyên nghiệp và tin tưởng tuyệt đối của người dùng.

thay màn hình iPad Pro

Theo đó, đối với các sản phẩm iPhone mua tại nước ngoài, Trung tâm bảo hành iPad tại Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ đảm bảo thực hiện sửa chữa và bảo hành cho các sản phẩm được mua từ hệ thống bán hàng trực tuyến Apple Store cùng hệ thống bán lẻ của Apple hoặc do 2 nhà phân phối Brightstar và Softbank trên toàn cầu. Còn tại Việt Nam, Trung tâm sẽ nhận sửa chữa và bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của Apple và ủy quyền cho Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ.

Hiện tại Apple chỉ ủy quyền cho mỗi hệ thống Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ làm trung tâm bảo hành iPad để sửa chữa và bảo hành sản phẩm iPhone được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam. Ở thời điểm hiện tại,Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ là một trong số ít các công ty dịch vụ tin học của Việt Nam phẩm chính hãng của Apple được bán ra trên toàn cầu.

24hStore.vn ➡ TRUST AND MORE……
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Related Posts