Vấn đế thay màn hình iPad Air 1,2 và một số kinh nghiệm thú vị cho người dùng

Một số lưu ý khi bạn thay màn hình iPad Air 1,2 ở các cửa hàng hoặc trung tâm bên ngoài, bài viết dưới đây 24h sẽ hướng dẫn kinh nghiệm khi đi thay màn hình iPad Air 1,2 bạn nên chú ý.

Thay màn hình là nhận máy sau tối đa 30 phút, thợ chỉ làm tầm 10 phút hoặc hơn ít nên hãy chờ nhận máy luôn đừng để máy lại. Cửa hàng nào bảo để máy lại thì nên cân nhắc đến tiệm khác.

1413541975

Bảo hành màn hình iPad Air 1,2 ít nhất 1 tháng , đa số đều bảo hành màn hình 1 – 3 tháng nếu chỗ nào bảo hành 1 2 tuần thì bạn nên đem máy đi.

Giá thay thế màn hình iPad Air 1,2 đúng chuẩn: nhìn vào giá thay bạn có thể phần nào đoán được nguồn gốc và chất lượng của linh kiện màn hình iPad Air 1,2.

Việc lựa chọn cửa hàng cũng là một lý do đáng để bạn quan tâm đến:

Cửa hàng lớn như Thế Giới Di Động ,FPT Shop, Bệnh Viện Điện Thoại 24h… đa số đều rất uy tín cao vì họ đều là trung tâm lâu đời và chuyên về phần thay màn hình iPad Air 1,2 chính hãng cho bạn và đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và làm kỹ.

Đối với các cửa hàng nhỏ lẻ thì sẽ được nhận máy sau chưa đến 30 phút nhưng việc thay màn hình iPad Air 1,2 uy tín hay không là còn xem xét ở nhiều thứ, nhưng phải thường nhận dù họ thay màn hình y chang ở cửa hàng lớn thay thì giá họ vẫn rẻ hơn.

Quy trình thay màn hình, mặt kính iPad Air 1,2 bạn có thể tham khảo tại đây:

Thay mặt kính màn hình, cảm ứng iPad Air, Mini, 1 2 3 4 chính hãng bao nhiêu tiền, ở đâu giá rẻ nhất Tp.HCM

Facebook Comments

Related Posts

Add Comment