1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Tìm mua iPhone 6s Plus Lock Nhật giá rẻ bao nhiêu tại TPHCM

Vì đâu xuất hiện iPhone 6S Plus Lock Nhật giá rẻ tại TPHCM. Những chiếc iPhone 6S Plus Lock Nhật thường có xuất xứ không khác gì những phiên bản quốc tế, và những chiếc iPhone này được nhà mạng đặt từ Apple đem bán lại cho người người với giá tốt, nhưng bù lại người dùng buộc phải dùng dịch vụ mạng từ họ trong vòng 2 năm.

iphone 6s plus lock nhat gia re bao nhieu

Thông thường các iPhone 6S Plus Lock Nhật thường đến từ nhà mạng Docomo, Au, Softbank…Được các thương lái dân buôn đem về Việt Nam từng đợt và phân phối rộng rãi khắp toàn quốc với giá cực tốt. Nhược điểm những chiếc iPhone 6S Plus đến từ Nhật này là bị khoá mạng, không thể dùng sim tại Việt Nam tức là cục gạch chỉ dùng được wifi.

Chính vì thế, để sử dụng iPhone 6S Plus Lock Nhật buộc người dùng phải ghép sim hoặc mua code mở mạng lên quốc tế. Đa số các cửa hàng đều khuyến khích người dùng sử dụng việc ghép sim, và luôn tặng kèm bộ sim ghép cho người dùng mua iPhone 6S Plus Lock Nhật tại TPHCM

iphone 6s plus lock nhat gia re bao nhieu

Vậy iPhone 6S Plus Lock Nhật giá rẻ bao nhiêu tại TPHCM ?. Giá bán iPhone 6S Plus Lock Nhật hiện nay rơi vào khoảng 15 triệu đồng cho phiên bản có dung lượng thấp nhất.

Hiện tại 24hStore.vn đang kinh doanh mặt hàng iPhone 6S Plus Lock Nhật giá rẻ tại TPHCM. Cùng với nhiều ưu đãi cực khủng. Tặng sim ghép, phủ super nano miễn phí, dán cường lực, bảo hành 12 tháng 1 đổi 1. Cùng hàng vạn ưu đãi khác đang chờ bạn đến khám phá.

>>Chọn cửa hàng iPhone 6S Plus Lock Nhật tại TPHCM bằng cách nào ?

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài hỗ trợ miễn phí: 1800.8024
Điện thoại liên hệ: 0988.242424
Phản ánh chất lượng: 0985.242424

Related Posts