1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Tính năng mới của Google Maps trên Smartphone: khắc tinh máy “bắn tốc độ”

Một ứng dụng định vị chính xác trên điện thoại di động luôn là lựa chọn tối ưu cho các tài xế. Cải tiến mới của Google Maps trên smartphone sẽ cảnh báo đoạn đường có lực lượng CSGT bắn tốc độ, từ đó giúp tài xế có thể chủ động hơn trong điều chỉnh tốc độ, bảo đảm an toàn và tình hình tài chính cho bản thân.

Tính năng mới của Google Maps trên Smartphone: khắc tinh máy quét “bắn tốc độ”

Google luôn đi đầu trong các sản phẩm công nghệ, mang tính ứng dụng cao cho cuộc sống. Mới đây họ đã cho chạy thử nghiệm tính năng Speed Trap trên Google Maps ở một số thiết bị di động cá nhân, cho phép cảnh báo đoạn đường vừa di chuyển qua có hệ thống bắn tốc độ, nhờ công cụ cho biết thông tin ở góc dưới màn hình của ứng dụng.

google maps trên smartphone hình 3

Tùy vào chính sách của mỗi quốc gia khác nhau, việc xuất hiện một ứng dụng có tính năng ưu việt như thế luôn rất bổ ích. Tại Hoa Kỳ, ứng dụng này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ và tin dùng của nhiều người, họ luôn chủ động hơn trong buồng lái khi có trở thủ Google Maps, mức độ lái xe an toàn sẽ được bảo đảm hơn.

google maps trên smartphone hình 2

Nếu ứng dụng này được áp dụng tại Việt Nam, bạn hãy cài đặt về chiếc điện thoại của mình ngay nhé. Ngoài bảo đảm lái xe an toàn, bạn sẽ tiết kiệm một khoản chi phí phát sinh do các chốt CSGT luôn rình rập bắn tốc độ. Chúng ta hãy luôn cộng tác với những tài xế khác, để có một chuyến di chuyển thật an toàn và tiết kiệm thông qua ứng dụng Google Maps trên smartphone bạn nhé.

Nào hãy khắc chế CSGT “bắn tốc độ” thông qua ứng dụng Google Maps trên smartphone các bạn nhé! Để biết thêm nhiều thông tin hấp dẫn hơn hãy truy cập vào chamsocdidong.com nhé.

Related Posts