1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Top 3 lỗi iPhone X hay gặp và cách khắc phục

iPhone X là chiếc Smartphone được thiết kế để làm cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn, nhưng đôi khi chúng lại gây ra sự thất vọng. Với những công nghệ có trên iPhone X thì nó đã gây rất nhiều ấn tượng với người dùng. Mặc dù các thiết bị của Apple thường được sản xuất tốt và hoạt động trơn tru, nhưng thỉnh thoảng vẫn bị lỗi. Chúng tôi đã tập hợp một số vấn đề đáng chú ý với iPhone X mới nhất tại đây cùng với những cách khắc phục được xem là ổn nhất.

Tổng hợp 3 lỗi iPhone X hay gặp và cách sửa

NHÓM FACETIME KHÔNG HOẠT ĐỘNG
Sau khi phát hiện ra lỗi trong FaceTime cho phép người gọi nghe và thậm chí có thể nhìn thấy người nhận cuộc gọi mà không nhận cuộc gọi, Apple đã tạm thời tắt tính năng Group trên FaceTime.

MÀN HÌNH KHÔNG PHẢN HỒI HOẶC ĐÓNG BĂNG
Đã có một vài báo cáo trên các diễn đàn của Apple về việc iPhone X không phản hồi và đóng băng màn hình khóa hoặc màn hình chính. Trong một vài trường hợp, một số nút phần cứng và vẫn hoạt động, nhưng mọi thứ khác đều bị đóng băng.

Cách sửa lỗi hiểu quả:

  • Giữ nút ngủ / thức giấc và sau đó trượt để thử xem có tắt nguồn được không. Nhấn nút Ngủ / Thức dậy để bật lại.
  • Nhấn và nhanh chóng nhả nút thêm âm thanh, sau đó nhấn và nhanh chóng nhả nút giảm âm thanh, sau đó nhấn và giữ nút Ngủ / Thức cho đến khi bạn thấy logo Apple.
  • Nếu sự cố trở lại sau khi khởi động lại, sau đó hãy sao lưu mọi dữ liệu quan trọng và thử xóa iPhone của bạn, sau đó khôi phục lại bản sao lưu của bạn. Kiểm tra cách đặt lại thiết lập gốc cho iPhone.
  • Vẫn không có tin vui hay không hiệu quả? Đã đến lúc liên hệ với Bệnh Viện Điện Thoại 24h hoặc đến 1114 TP Hồ Chí Minh tại 3/2 để thay màn hình iPhone X.
  •  

Bệnh Viện Điện Thoại 24h là địa chỉ sửa chữa với chất lượng dịch vụ thay màn hình mặt kính iPhone X đã được ủy quyền và xác thực về chất lượng. Chưa tìm ra các sửa hay sửa tại nhà không hiệu quả, hãy đến cùng dịch vụ thay màn hình iPhone X chính hãng tại trung tâm sửa chữa iPhone chuyên nghiệp 24h. Giá cả và các ưu đãi dành cho khách hàng đến thay màn hình mặt kính iPhone X tại hệ thống 24h luôn đảm bảo hài lòng 100% khách hàng. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng của nguồn linh kiện và chất lượng của dịch vụ sửa chữa theo tiêu chuẩn của Apple. Người dùng có nhu cầu hãy truy cập vào chamsocdidong.com để tham khảo thêm.

iPhone X quá nóng khi chạm vào màn hình

Nếu bạn thấy rằng iPhone X của bạn đang rất nóng khi chạm vào màn hình đó thật sự là vấn đề cần giải quyết ngay. Chúng tôi thấy rằng iPhone X thường rất nóng khi sử dụng trong các ngày nóng.

Cách sửa hiệu quả.

  • Điều rõ ràng cần làm ngay là tắt nguồn “dế yêu” cho đến khi nó nguội đi.
  • Nếu bạn có thể đến một môi trường mát mẻ hơn, thì hãy làm như vậy. 
  • Hãy thử tắt bất kỳ chức năng nào bạn không sử dụng. Ví dụ: đi tới Cài đặt> Quyền riêng tư và tắt Dịch vụ vị trí .
  • Nếu bạn đang ở trong khu vực có tín hiệu kém,hãy tắt dữ liệu di động. Chỉ cần nhớ bật lại sau.
  • Giữ nút Ngủ / Thức rồi trượt để tắt nguồn . Nhấn nút Ngủ / Thức dậy để bật lại.

Thủ phạm có khả năng nhất cho việc quá nóng là một ứng dụng hoặc trò chơi cụ thể, vì vậy hãy chú ý đến những gì đang chạy khi nó xảy ra và xem xét gỡ cài đặt bất cứ điều gì có vấn đề.

Sau cùng nếu như 3 cách sửa chữa trên không thật sự hiệu quả mà còn khiến cho màn hình iPhone X bị sọc xanh. Hãy liên hệ ngay với các trung tâm sửa chữa uy tín để kiểm tra xem điều gì đang xảy ra với “dế yêu” của mình để có cách khắc phục sớm nhất.

Related Posts