1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Đừng bỏ lỡ siêu phẩm top 5 smartphone có thiết kế đẹp nhất

Smartphone có màn hình tràn viền đang là xu hướng mới được người dùng ưa chuộng chính vì vậy các hãng điện thoại cũng đang lăng xê nhiệt tình cho xu hướng này bằng cách ra mắt dòng điện thoại với thiết kế theo xu hướng này. Cùng ngắm nhìn top 5 smartphone có thiết kế đẹp nhất với viền màn hình mỏng trong bài viết dưới đây nhé.

Mục lục

Điểm danh Top 5 Smartphone với thiết kế đẹp trên từng milimet

Oppo Find X

Đây là một sản phẩm đột phá của Oppo với thiết kế đẹp mê li sở hữu điện tích màn hình chiếm đến 86,9% diện tích mặt trước và được đánh giá là có phần viền bao quanh mỏng nhất trong các dòng smartphone hiện nay.  Đặc biệt cả camera trước và sau đều được thiết kế ẩn trong thân máy và tự động trược ra khi cần sử dụng – đây cũng là một trong những điểm nổi bật của thiết kế dòng máy này. Chính phần thiết kế đặc biệt này đã giúp cho phần viền của chiếc điện thoại trở nên mỏng hơn các dòng điện thoại tràn viền dùng thiết kế tai thỏ trên thị trường. Với những điểm nổi bật đó Oppo Find X xứng đáng nằm trong top 5 smartphone có thiết kế đẹp nhất với thiết kế màn hình viền mỏng.

Oppo Find X là một trong top 5 smartphone có thiết kế đẹp nhất

Oppo Find X

Vivo Nex S

Vivo Nex S theo cảm quan ban đầu nhiều người có thẻ thấy mẫu smartphone này trông có vẻ bình thường khi nhìn từ phía sau với cụm camera kép với 2 ống kính 12MP và 5MP tuy nhiên khi nhìn từ mặt trước thiết kế màn hình với phần viền siêu mỏng đi kèm 1 camera trước 8MP có khả năng chuyển động ở phía trên khá lạ mắt. Tuy không sở hữu khả năng chống nước đẳng cấp như các dòng điện thoại cao cấp hiện nay nhưng phần thiết kế đã là một điểm cộng vô cùng lớn cho dòng điện thoại này.

Điện thoại Vivo Nex S ấn tượng bởi thiết kế đẹp mắt

Điện thoại Vivo Nex S ấn tượng bởi thiết kế đẹp mắt

Apple iPhone XS Max

Apple iPhone XS Max là dòng sản phẩm có kích thước màn hình lớn nhất từ trước đến nay của dòng sản phẩm iphone. Cùng kích thước với sản phẩm Iphone 8 Plus trước đó tuy nhiên nhờ thiết tràn viền đẳng cấp có tỷ lệ màn hình rộng với màn hình OLED loại màn hình được tích hợp trong các smartphone cao cấp hiện nay. Độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét đây được xem là phiên bản có thiết kế đẹp nhất trong các phiên bản iphone tính đến thời điểm hiện tại và góp mặt vào top 5 smartphone có thiết kế đẹp nhất hiện nay.

Iphone XS Max là một trong top 5 điện thoại smartphone có thiết kế đẹ nhất

Apple iPhone XS Max thiết kế đẹp và hiện đại

Samsung Galaxy S9, S9 Plus và Note 9

Samsung Galaxy S9, S9 Plus và Note 9 là 3 dòng máy cao cấp phiên bản mới nhất của ông lớn Samsung đều được thiết kế với màn hình vô cực cong siêu đẹp. Với tỷ lệ viền màn hình cực thấp đồng thời việc loại bỏ nút home thay bằng biểu tượng điều hướng tiêu chuẩn làm giảm tối đa đường viền dưới của máy. Viền trên là phần chứa tổ hợp máy quét mống mắt, cảm biến lân cận, tai nghe và phần camera trước của máy. Chính vì vậy bộ ba sản phẩm này của Samsung không thể nào không có mặt trong top 5 điện thoại thiết kế đẹp nhất hiện nay.

Samsung Galaxy S9, S9 Plus và Note 9 khiến người dùng mê mẩn

Samsung Galaxy S9, S9 Plus và Note 9 khiến người dùng mê mẩn

OnePlus 6

OnePlus 6 là một phiên bản mới nhất của One Plus góp mặt trong top này với thiết kê tai thỏ khá giống Iphone X tuy nhiên thiết kế phần tai thỏ nhỏ hơn của Iphone X tuy nhiên vẫn có phần viền dưới. Ngoài phần thiết kế thì màn hình AMOLED cũng là một điểm hấp dẫn của dòng điện thoại này và giúp nó bước vào top điện thoại thông minh có thiết kế đẹp nhất hiện nay.

OnePlus là một trong top 5 smartphone có thiết kế đẹp cuốn hút

OnePlus là một trong top 5 smartphone có thiết kế đẹp cuốn hút

Trên đây là tổng hợp top 5 smartphone có thiết kế đẹp nhất theo đánh giá từ chúng tôi để các bạn cùng tham khảo ngoài ra trên thị trường còn có khá nhiều dòng điện thoại có thiết kế mới lạ độc đáo , cùng tham khảo thêm ở các bài viết khác của chúng tôi nhé.

Related Posts