1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Tra tấn màn hình iPhone SE đắt tiền nhất quả đất bằng chất liệu kim cương

Mới đây, tài khoản Youtube của trang công nghệ JerryRigEverything vừa cho đăng một video thử nghiệm bằng kim cương để phá nát thay màn hình iPhone SE.

Chắc hẳn người dùng đã quá quen thuộc với các màn tra tấn màn hình iPhone. Từ thả rơi, nhúng nước cho đến bỏ vào máy xay sinh tố, hay thậm chí màn tra tấn đu trong sáp, hầu hết những video này đều đã gây sốt với cộng đồng. Tuy nhiên, về phần rất chịu chơi khi thử nghiệm bằng kim cương để test màn hình iPhone SE như của trang JerryRigEverything đây có lẽ là trường hợp hiếm.iphone-se-5Trang công nghệ JerryRigEverything là một trang web khá nổi tiếng với những màn phá hoại các sản phẩm công nghệ. Nhanh chóng, đã có riêng tài khoản Youtube, trang này đã đăng tải một video dùng kim cương để rạch nát thay màn hình iPhone SE. Lập tức video này nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cư dân mạng khi đã có đến hơn 20 nghìn lượt xem.02-1464171624515Chi tiết, thử nghiệm này đã gắn viên kim cương vào đầu của thiết bị thử nghiệm rồi sau đó rạch rất nhiều đường vào màn hình iPhone SE và thêm phần mặt lưng. Thực sự không quá bất ngờ khi chiếc smartphone của Apple khó lòng chịu nổi, màn hình iPhone Se nhanh chóng xuất hiện các vết xước mặc dù sản phẩm này đã trang bị kính cường lực bảo vệ.

Có thể nói rằng, khi phải chịu lực cắt của kim cương mà thay màn hình iPhone SE vẫn có thể trụ được thế này thì đây là một điều khá tốt và hoàn toàn có thể chấp nhận được. Hiển nhiên đây cũng chỉ là một thí nghiệm thử độ bền cho vui mà thôi, bởi lẽ trong thực tế không mấy ai trong chúng ta không tài nào đủ điều kiện kinh tế để rạch màn hình iPhone SE bằng kim cương như thế này cả.

24hStore.vn ➡ TRUST AND MORE……
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Related Posts