1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Trải nghiệm trung tâm bảo hành Samsung với tiện nghi không khác ‘5 sao’

Hiện nay khi đến các trung tâm bảo hành, rất nhiều khách hàng không khỏi bức xức và cảm giác rất khó chịu về rất nhiều lý do khác nhau như không gian chật chội, nóng nực, phải chờ lâu, thủ tục rườm rà và vấn đề tranh cãi với nhân viên dịch vụ tư vấn là điều không thể tránh khỏi.

Để có thể cải thiện được những khúc mắt và khó chịu bên trên của khách hàng thì trung tâm bảo hành Samsung đã có những thay đổi mạnh mẽ và chắc chắn rằng bạn sẽ phải bất ngờ với trải nghiệm tại trung tâm bảo hành theo phong cách 5 sao hoàn toàn mới này. Nắm bắt được những phàn nàn những mặt kém tích cực, các trung tâm chăm sóc khách hàng của Samsung đã hình thành một khái niệm mới về dịch vụ bảo hành.TrungtambaohanhsamsungTiêu biểu cho sự thay đổi này là việc ra mắt trung tâm bảo hành Samsung tọa lạc tại đường 99 Nguyễn Huệ với không gian thoải mái công nghệ cao cùng với những tiện nghi được trang bị một cách khoa học cộng thêm dịch vụ “có một không hai” sẽ khiến khách hàng bị chinh phục hoàn toàn.

Có lẽ đây là trung tâm bảo hành Samsung đầu tiên tại Việt Nam mang thiên hướng như một “Khách Sạn 5 Sao” nổi bật với mô hình kết hợp giữa Cửa hàng trải nghiệm sản phẩm và Trung tâm bảo hành Samsung thành một, mang đến người dùng trải nghiệm trọn vẹn nhất. Tại đây trung tâm luôn cập nhật những công nghệ hay smartphone mới nhất để người dùng trong thời gian bảo hành, sửa chữa cho chú dế yêu của mình có thể trải nghiệm hoàn toàn miễn phí.

Tìm hiểu thêm: Trung tâm bảo hành sửa chữa điện thoại Samsung tại TP.HCM

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
————————————————————————————————
Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34
Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24
————————————————————–
Website: www.chamsocdidong.com
Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts