1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Tương lai iPhone Xs Max có thể còn rẻ hơn Samsung

Do một phần từ Samsung sẽ cung cấp cho Apple một tấm nền có giá rẻ hơn, giúp có thể tiết kiệm Xs Max giảm độ dày so với sản phẩm hiện nay.

Theo nhiều chuyên gia nhận định, Samsung hiện tại là công ty có thể cung cấp màn hình OLED dùng trên điện thoại iPhone X năm ngoài và có cả bộ đôi iPhone Xs, Xs Max trong năm nay. Linh kiện này có thể chiếm gần một phần ba giá thành có thể sản xuất điện thoại của Apple nên hãng đang cần tìm cách để có thể giảm chi phí sản xuất xuống, từ đó có thể diều chỉnh giá thành của điện thoại iPhone Xs Max hiện nay.

Xem thêm: Thay màn hình iPhone XS ở đâu chính hãng, giá rẻ và có bảo hành VĨNH VIỄN

Cung cấp màn hình iPhone Xs Max tốt

Với dự định đó, Samsung đã đề nghị có thể cung cấp tấm nền Y-Octa với lớp cảm ứng có thể thiết kế trực tiếp trong màn hình của mình. Công nghệ này có thể được nhà sản xuất Hàn Quốc sử dụng trong Galaxy S9, S9+ hay Note9. Hơn nửa, tấm nền Y-Octa giúp điện thoại của mình có thể mỏng hơn, nhẹ hơn nửa, dễ nhìn ngoài trời và giá có thể rẻ hơn gấp nhiều lần.

Nguồn tin này đã cho biết Samsung đã gợi ý rằng Apple sử dụng màn hình mới cho iPhone Xs và Xs Max, nhưng không phải vì thế Samsung không thể đáp ứng đủ số lượng mà công ty công nghệ của Mỹ đã yêu cầu. Đây cũng là lý do tấm nền Y-Octa chỉ có thể sử dụng trên iPhone Xs Max 2019 thay vì dùng cho cả mẫu Xs 2019.

Related Posts