1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 4.50 out of 5)
Loading...

Tuyệt chiêu giúp bạn truy cập wifi ở bất cứ đâu dù không biết mật khẩu

Cùng với sự phát triển chóng mặt của Internet tại Việt Nam hiện nay, WiFi dường như trở thành một phần không thể thiếu của bạn khi đi bất cứ đâu và làm việc gì. Trong nội dung bài viết hôm nay Bệnh viện điện thoại 24h sẽ hướng dẫn bạn cách đi khắp nơi sử dụng WiFi miễn phí mà không cần hỏi mật khẩu với ứng dụng Free WiFi ZiPi.

Ứng dụng chia sẻ mật khẩu WiFi mang tên ZiPi hiện đã kết nối với trên 2 triệu mật khẩu WiFi

ZiPi là cộng đồng chia sẻ mật khẩu WiFi từ người dùng. Khi truy cập vào một điểm Wi-Fi, nếu người dùng cho phép chia sẻ Password của Hotspot đó, ứng dụng sẽ lưu mật khẩu và chia sẻ cho cộng đồng sử dụng về sau. Từ đó chúng ta có thể chọn lựa mạng để kết nối nhanh nhất mà không cần hỏi mật khẩu truy cập. Hiện tại con số đã lên đến 2 triệu mật khẩu.

Một điều thú vị là ứng dụng này sẽ tự động cập nhật dữ liệu WiFi các địa điểm theo bản đồ khi bạn di chuyển. Mọi người có thể dùng Ứng dụng ZiPi offline mà không cần kết nối Internet. Vậy ZiPi sử dụng như thế nào? Hãy tham khảo bài hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

Chủ đề được quan tâm nhiều nhất: Thay màn hình Samsung S8 giá bao nhiêu là rẻ nhất tại TPHCM?

Bước 1: Bạn vào App Store hoặc Google Play search ZiPi và tải ứng dụng về máy.

Bước 2: Bạn tiến hành khởi động ứng dụng trên thiết bị. Tại giao diện mới của ứng dụng, nhấn nút Bắt đầu để sử dụng. Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn Bật định vị vị trí để có thể xác định được địa điểm, từ đó dò tìm WiFi xung quanh vị trí đó.

Bước 3: Sang giao diện tiếp theo, chúng ta sẽ thấy bản đồ theo địa điểm vị trí mà ZiPi đã cập nhật. Bên dưới sẽ là danh sách các WiFi xung quanh đó.

Bước 4: Chọn vào chia sẻ để chia sẻ Pass WiFi bạn đang sử dụng. Hoặc bấm vào các mục kết nối bên dưới để kết nối với các WiFi khác.

Ngoài ra, bạn có thể tải trước các điểm wifi ở các khu vực khác nhau thông qua: Chọn mục biểu tượng (…) nằm ở góc phải màn hình. Sau đó chọn Danh sách Wifi đã tảiTải sanh sách WiFi.

Khi bạn nhấn chọn vào Tải danh sách WiFi. Một loạt địa điểm với số lượng danh sách WiFi sẽ cung cấp tới bạn để chúng ta có thể sử dụng khi đi du lịch, công tác. Bạn chọn 1 địa điểm nào đó, rồi ứng dụng sẽ hỏi chúng ta có muốn tải danh sách WiFi này về máy hay không, nhấn Tải về hoặc Không.

Với ứng dụng chia sẻ WiFi ZiPi cho hệ điều hành Android và iOS, chúng ta sẽ dễ dàng tìm kiếm những mạng WiFi phổ biến như tại các quán cà phê, khách sạn, nhà hàng,…cho dù khi ăn uống, đi du lịch hay công tác đi chăng nữa mà chẳng cần phải lo lắng vấn đề WiFi.

Chúc các bạn thực hiện thành công !!

——–HOT———: Tiết lộ ĐỊA ĐIỂM TRÙM thay màn hình, mặt kính Samsung Galaxy S7, S7 Edge giá rẻ

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

 

Related Posts