1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Ứng dụng công nghệ ép chân không vào quy trình thay mặt kính Samsung Galaxy  S4

Máy ép kính là một trong những sản phẩm quan trọng trong nghành sửa chửa , thay thế linh kiện điện thoại, đặc biệt là quy trình thay mặt kính.

thay mặt kính samsung galaxy note 2(1)

Số lượng người sử dụng smartphone ngày càng nhiều kéo theo nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng smartphone cũng tăng theo, trong số đó không thể không nhắc đến nhu cầu thay mặt kính Samsung Galaxy S4. Sử sụng các sản phẩm máy ép kính chuyên dụng cho quá trình thay mặt kính điện thoại sẽ rất tiện ích và không phát sinh lỗi kỹ thuật về sau. Bên cạnh đó, chí phí sửa chữa, bảo dưỡng sẽ giảm đi đáng kể cho người dùng.

Ứng dụng công nghệ ép chân không là gì?

Thực chất ép chân không là một hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại, chuyên dùng cho thay mặt kính Samsung Galaxy S4 và các loại smartphone khác. Hệ thống máy móc này gồm có:  máy tách kính tự động, máp ép kính tự động, máy dán keo tự động và máy hấp kính tự động.

may-ep-mat-kinh-chan-khong

Máy ép kính chân không

Quá trình thay mặt kính Samsunng Galaxy S4 bằng công nghệ ép chân không được thực hiện theo 3 công đoạn: Tách – Ép – Hấp. Quá trình  này thực hiện trong môi trường khép kín và tự động gần như hoàn toàn.

Vậy thay mặt kính Samsung Galaxy S4 bằng máy ép chân không có gì nổi bật

  1. Sữa chữa chính xác, an toàn

Đây là dây chuyền công nghệ tự động hóa nên kỹ thuật viên chỉ có 1 vai trò nhỏ trong quá trình thay mặt kính, không phụ thuộc vào trình độ kỹ thuật của nhân viên sửa chữa. Đảm bảo được tính chính xác tuyệt đối tới từng chi tiết, giảm thiểu những rủi ro không đáng có trong quá trình thay mặt kính Samsung Galaxy S4.

thay mat kinh man hinh iphone 6

  1. Tiết kiệm thời gian

Quy trình thay mặt kính thủ công đòi hỏi nhân viên phải tỉ mỉ trong từng thao tác nên tốn rất nhiều thời gian sữa chữa làm cho năng suất lao động không cao. Nhưng với công nghệ ép chân không thì quy trình thay mặt kính Samsung Galaxy S4 trở nên dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian sửa chữa và chờ đợi của khách hàng.

DPP_0110

  1. Tiết kiệm chi phí sữa chữa

Nếu áp dụng công nghệ ép chân không vào quy trình thay mặt kính sẽ giúp người dùng tiết kiệm được 1 khoảng chi phí khá khá vì không phải thay cả bộ màn hình với chi phí đắt, có thể nói đây là giải pháp hữu hiệu giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

nhung-cach-tiet-kiem-chi-tieu-hieu-qua-nen-ap-dung-78c2
4. Chất lượng thay mặt kính Samsung Galaxy S4 tốt hơn

Quy trình thay mặt kính bằng công nghệ ép chân không được làm trong phòng kín, vệ sinh sạch sẽ nhằm tránh bụi bẩn bám vào màn hình. Bên cạnh đó, công nghệ ép chân không hiện đại sẽ giúp màn hình  hiển thị ảnh trong, đẹp và sắc nét hơn.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, P.8, Quận 5, TP.HCM

Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP.HCM

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM

————————————————————————————

Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024

Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34

Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24

————————————————————–———————

Website: www.chamsocdidong.com

Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com

Website: www.24hstore.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

Related Posts