1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Những trường hợp bắt buộc phải thay màn hình iPad Pro

iPad Pro 9.7 là thiết bị ra mắt vào gần cuối năm 2015, sản phẩm gây không ít phản hồi tích cực và trái chiều. Kích thước màn hình quá khổ đây là một lợi thế cũng là một điểm trừ lớn từ Apple đem lại cho chiếc iPad Pro 9.7 của họ.

thay màn hình iPad Pro

Đa số các ý kiến trái chiều đều đến từ các tín đồ Apple họ cho rằng sẽ phải thay màn hình iPad Pro 9.7 rất nhiều bởi vì kích cỡ quá khổ mà nó đem lại. Hiển nhiên vì kích thước to nên khó có thể cằm nắm di chuyển dễ dàng và rất dễ rơi rớt dẫn đến vỡ và phải thay thế.

Những trường hợp nào bắt buộc phải thay màn hình iPad Pro 9.7

Vậy khi nào buộc phải thay màn hình iPad Pro 9.7. Những trường hợp nào dẫn đến màn hình iPad Pro 9.7 bị vỡ nứt buộc bạn phải bấm bụng đi thay màn hình, mặc dù chả biết nguyên nhân vì sao.

Màn hình iPad Pro 9.7 bất chợt “ngủm” khi đang dùng. Đây có thể chỉ do xung đột phần mềm và bạn buộc phải chạy lại phần mềm hoặc xóa các ứng dụng “xung đột” hoặc không cần thiết để tránh trường hợp khác có thể dẫn đến phần cứng.

thay man hinh iphone 4 4s 5 5s 6 6 plus (5)

Tùy vào tình trạng máy bị rơi vỡ nặng hay nhẹ mà iPad Pro 9.7 cần phải thay màn hình. Sau đây là những trường hợp cần phải thay mặt kính hoặc màn hình iPad Pro 9.7.

Trường hợp màn hình bị rơi vỡ, nứt màn hình nhưng cảm ứng vẫn sử dụng được, màn hình vẫn hiển thị thì chỉ thay mặt kính cho iPad Pro 9.7.

Trường hợp màn hình bị sọc không hiển thị hoặc mắc phải điểm chết thì bắt buộc phải thay màn hình

Trường hợp màn hình bị rơi vỡ nặng quá không thể ép kính được thì phải thay màn hình.

Lưu ý: Ép kính sẽ có giá thấp hơn giá thay màn hình iPad Pro 9.7.

Tham khảo: Bảng giá thay màn hình iPad Pro 9.7 uy tín chính hãng tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H
Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM
Tổng đài miễn phí : 1900.0213
Hotline : 0788.242424

Related Posts