1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Vì sao màn hình iPhone 8 xách tay không phản hồi ?

Màn hình iPhone 8 xách tay không phản hồi đây là 1 tình trạng thường thấy trên mọi loại thiết bị cảm ứng. Nó là biểu thị cho 1 tình trạng mà mọi người dùng không thể thao tác bất kỳ mọi tương tác nào với thiết bị. Và bài viết này hôm nay sẽ giải thích và lý giải vì sao màn hình iPhone 8 xách tay lại không phản hồi cũng như cách khắc phục.

Lý do nguyên nhân vì sao màn hình iPhone 8 xách tay không phản hồi

Tình trạng màn hình điện thoại iphone bị đơ đó là lúc bạn không thể thực hiện bất kỳ thao tác nào trên màn hình cảm ứng của máy. Khi gặp phải tình huống này chắc hẳn bạn sẽ rất lo lắng không biết lý do vì sao.

  • Do bạn cài đặt và cấu hình các chức năng và tiện ích xung đột với nhau.
  • Dùng máy cho thị hiếu giải trí như: Chơi game, nghe nhạc, xem phim quá lâu.
  • Nếu chiếc iPhone của bạn đã dùng quá lâu ngày mà chưa bao giờ khởi động lại nó cũng khiến màn hình iPhone 8 không phản hồi.
  • Do lỗi phần cứng hoặc màn hình điện thoại của iPhone.
  • Máy của các bạn đã bị thay màn hình iPhone dỏm.

Cách sửa chữa màn hình iPhone 8 xách tay không phản hồi

Khi gặp phải tình trạng màn hình iPhone 8 không phản hồi các bạn có thể sửa lỗi bằng cách nhấn và giữ đồng thời phím Home & nút khóa màn hình điện thoại trong khoảng thời gian 10 giây khi màn hình điện thoại đổi sang màu sắc trắng và logo của Apple hiện hình là các bạn đã reboot thành công chiếc iPhone của mình.

Nếu sau khi khởi động lại máy mà tình trạng màn hình điện thoại iPhone 8 không phản hồi vẫn không được cải thiện, thì bạn nên nghĩ đến việc iPhone của các bạn bị lỗi phần cứng hoặc nhẹ hơn là lỗi file hệ thống.

Với lý do là lỗi phần mềm trên thiết bị các bạn có thể làm theo 2 mẹo sau:
+ Sử dụng dây cáp USB để kết nối iTunes với thiết bị,các bạn chỉ cần chỉ chọn vào chữ Restore trong phần Summary trong iTunes để khôi phục.

+ Cách thứ 2 đó là đưa thiết bị về chế độ Recovery mode bằng cách ấn và giữ nút nguồn trong liên tục 10 giây. Sau đó dùng dây cáp sạc chính hãng của Apple kết nối thiết bị với máy vi tính và giữ nút “HOME” cho tới khi iTunes nhận ra máy thì thả ra.

Nếu nguồn gốc của màn hình iPhone 8 xách tay không phản hồi là do lỗi của người dùng thì gần như 2 cách khắc phục trên không hiệu quả cách duy nhất đó chính là thay màn hình iPhone 8 Plus mới có thể khôi phục lại thiết bị.

Tham khảo: Địa điểm thay màn hình iPhone 8 Plus chính hãng uy tín lấy liền giá rẻ nhất tại TPHCM

Related Posts