1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Với giá trên 3 triệu, bạn có mua iPhone 5,5s cũ giá rẻ ngay bây giờ?

Tìm mua  một chiếc iPhone 5,5s cũ giá rẻ cho người thân tại tphcm, anh T (ngụ quận 3 tphcm) cho biết, hầu hết những chiếc iphone 5, 5s mà anh tham khảo tại các cửa hàng có 2 loại: một loại nếu nhìn kỹ thì sẽ thấy bị trầy xước, ốc vít bị gỉ. Tất nhiên với những hàng iphone 5,5s cũ giá rẻ như vậy thì được bán với giá nhẹ hơn (đó là trường hợp người dùng tinh mắt  và test kỹ trước khi mua sẽ được chủ cửa hàng nói là bớt vài trăm).

iphone-5-lock

Loại thứ 2 là những chiếc iphone 5,5s cũ này bề ngoài trông như mới khuôi ra từ trong hộp, nhìn mẫu mã sản phẩm rất đẹp. Và dĩ nhiên, dù là iphone 5,5s cũ nhưng vẫn được các lái buôn hét lên với mức giá khá cao (thấp hơn giá iphone 5,5s chính hãng tầm 2 triệu). Đối với loại này, các bạn cần  kiểm tra và test kỹ lưỡng bởi vì đừng nhìm mặt mà bắt hình dong nhé. Đối với các sản phẩm iphone 5, 5s cũ, giá rẻ nhìn như mới này rất dễ bị luộc trang thiết bị bên trong, bề ngoài chỉ còn là vỏ.  Trường hợp này, bạn nên cực kỳ cẩn trọng bởi tốt gỗ hơn tốt nước sơn. Cách đơn giản nhất để bạn kiểm tra xem iphone 5, 5s cũ giá rẻ mà mình mua có bị luộc đồ hay không, đó chính là bạn so sánh số iMei ngoài vỏ lưng điện thoại với số iMei trong máy bằng cách:

Kiểm tra  iMei: Nhập dãy số #06# hay cách hai là bạn vào Settings->About->General sẽ hiện ra cho bạn một bảng hình ảnh với đầy đủ  thông số kỹ thuật của iphone 5, 5s cũ, giá rẻ mà bạn mua. Nếu trùng khớp thì đó chính là iPhone 5, 5s cũ giá rẻ “chân chính”. Còn nếu iPhone 5, 5s  cũ giá rẻ có 2 số iMei khác nhau chứng tỏ điện thoại của bạn đã bị luộc đồ. Bạn không nên mua điện thoại tại cửa hàng này.


check-imei

Và còn nhiều cách để bạn kiểm tra iphone 5,5s cũ giá rẻ có phải là hàng chính hãng không cực hay và hữu ích, mời các bạn tham khảo link sau:

Cách chọn cửa hàng khi biết giá mua iPhone 5S/ 5 cũ giá rẻ bao nhiêu tại TPHCM

Chúc các bạn may mắn mua  được cho mình chiếc điện thoại iPhone 5,5s cũ, giá  rẻ, hàng chính hãng với giá cả phải chăng nhất.

Địa chỉ liên hệ

logo_he_thong_24hstorevn_FULL

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988242424 – 08.6263.2424
Tổng đài Miễn phí: 18008024

Website: http://24hstore.vn/
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

 

Related Posts