1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

3 điều biến iPhone 6 thành siêu phẩm công nghệ

iPhone 6 ngay từ khi ra đời nó đã được người dùng tại nhiều nơi đánh giá đây là một siêu phẩm công nghệ đình đám. Từ trước đến nay thì có thể nói rằng hầu như chưa có một sản phẩm điện thoại thông minh nào. Chỉ vừa mới được công bố. Mà ngay lập tức mà nó đã được người dùng tại Việt Nam và toàn thế giới công nhận và say mê nó.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h trung tâm sửa chữa điện thoại top đầu Việt Nam với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như thay mặt kính iPhone 6 thuộc tiêu chuẩn Châu Âu 5 sao vàng chất lượng. Dịch vụ thay mặt kính iPhone 6s Plus tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h đã đạt danh hiệu “DOANH NGHIỆP ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG QAS 2016 – ISO/QMS 9001”. Nếu thật sự bạn có nhu cầu hay đang gặp vấn đề với màn hình thì hãy thử đến với dịch vụ thay mặt kính iPhone 6 tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h để xem sao nhé.

Mục lục

Top 3 lý do biến iPhone 6 thành siêu phẩm

Máy ảnh tốt hơn trên iPhone 6S

Hầu hết các phiên bản của iPhone đều có camera tốt hơn so với phiên bản trước. Đó là trường hợp với dòng 6S: máy ảnh của nó tốt hơn so với dòng máy 6.

Top 3 lý do biến iPhone 6 thành siêu phẩm

IPhone 6S có camera 12 megapixel ở mặt sau có thể quay video ở độ phân giải 4K HD. Máy ảnh trên 6 là 8 megapixel và ghi lên tới 1080p HD.

Máy ảnh hướng mặt người dùng trên 6S là 5 megapixel và có thể sử dụng màn hình làm đèn flash để chụp ảnh tự sướng với ánh sáng yếu. Cùng một máy ảnh trên 6 là 1,2 megapixel và không có đèn flash.
Nếu bạn chỉ chụp ảnh theo thời gian, hoặc chỉ để cho vui, những khác biệt đó có lẽ sẽ không quan trọng lắm. Nhưng nếu bạn là một nhiếp ảnh gia iPhone nghiêm túc hoặc quay rất nhiều video với điện thoại của bạn, bạn sẽ đánh giá cao những gì 6S đã cung cấp.

6S có chip xử lý và truy cập mạng nhanh hơn

Sự khác biệt về mỹ phẩm rất dễ thấy. Sự khác biệt khó khăn nhất để phát hiện là sự khác biệt về hiệu suất. Tuy nhiên, về lâu dài, tốc độ và sức mạnh càng lớn thì bạn càng có thể thưởng thức nhiều hơn cho điện thoại của mình.

Top 3 lý do biến iPhone 6 thành siêu phẩm hình 3

Loạt iPhone 6S gói nhiều cải tiến quan trọng trong nội bộ của nó hơn 6 trong ba lĩnh vực:

  • Tốc độ: Nó được xây dựng xung quanh bộ xử lý A9 của Apple, mà Apple nói nhanh hơn 70% tổng thể và nhanh hơn 90% trong các tác vụ đồ họa, so với bộ xử lý A8 trong dòng iPhone 6.
  • Theo dõi chuyển động: Dòng 6S sử dụng bộ xử lý chuyển động M9, là thế hệ tiếp theo của M8 trong 6 series. Nó cung cấp theo dõi chi tiết và chính xác hơn về chuyển động và hoạt động.
  • Kết nối dữ liệu: Cuối cùng, các chip vô tuyến di động trong 6S cho phép kết nối dữ liệu nhanh hơn với mạng công ty điện thoại và các chip Wi-Fi hoạt động tương tự cho các mạng đó. Bạn sẽ không thể tận dụng được tốc độ đó cho đến khi các công ty điện thoại nâng cấp mạng của họ, nhưng khi bạn thực hiện, 6S của bạn sẽ sẵn sàng. 6 của bạn không thể nói như vậy.

Vỏ hoa hồng vàng là tùy chọn chỉ dành riêng cho iPhone 6S

Một cách khác là các mẫu iPhone 6S và 6 series khác nhau hoàn toàn là mỹ phẩm. Cả hai loạt cung cấp các mô hình bằng bạc, không gian màu xám và màu vàng, nhưng chỉ có 6S có màu thứ tư: vàng hồng.

Top 3 lý do biến iPhone 6 thành siêu phẩm hình 2

Đây hoàn toàn là một vấn đề về phong cách, tất nhiên, nhưng 6S mang lại cho bạn cơ hội cho iPhone của bạn nổi bật trong đám đông hoặc để truy cập với đồ trang sức và trang phục của bạn.

Related Posts