1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

4 thủ thuật và mẹo trên iPhone 6 cực kỳ có ích trong cuộc sống

Hãy bình tĩnh và tham khảo danh sách 4 thủ thuật và mẹo trên iPhone 6 cực kỳ có ích trong cuộc sống giúp các bạn không cần phải mua máy mới mà vẫn có thể xài thoải mái

Đã vài năm kể từ khi iPhone 6 ra mắt, và hầu hết mọi người không biết cách tận dụng tối đa iPhone 6. Với danh sách các tính năng ẩn của iPhone 6, người dùng sẽ học cách làm nhiều hơn với iPhone 6 mà không cần cần mua bất kỳ phụ kiện iPhone 6 hoặc ứng dụng của bên thứ ba nào.

Đối với những người dùng muốn phụ kiện làm nhiều hơn với iPhone 6, chúng tôi có một danh sách lớn các phụ kiện iPhone 6 và phụ kiện xe hơi iPhone 6 tốt nhất, nhưng mọi thứ trong danh sách này sẽ hoạt động mà không tốn bất cứ thứ gì.

4 thủ thuật và mẹo trên iPhone 6 cực kỳ có ích trong cuộc sống

Danh sách mẹo và thủ thuật trên iPhone 6 này khó có thể tìm thấy các tính năng mà hầu hết người dùng sẽ không biết, thay vì các tính năng bí mật mà người dùng cần một mã đặc biệt để mở khóa.

Người dùng muốn làm nhiều hơn, có thể bẻ khóa iPhone 6 và cài đặt danh sách các ứng dụng Cydia và tinh chỉnh tốt nhất để đưa danh sách các tính năng ẩn của iPhone 6 lên một cấp độ mới.

Dưới đây là 5 thủ thuật kéo dài tuổi thọ pin iPhone 6 ít được biết đến hơn mà chúng tôi đã phát hiện trong khi sử dụng iPhone 6 trong sáu tháng qua. Nhiều tính năng trong số này cũng sẽ hoạt động trên iPhone 5S chạy iOS 12.

Mục lục

Danh sách thủ thuật và mẹo trên iPhone 6 cực kỳ có ích trong cuộc sống

Chụp ảnh khi quay video

iPhone 6 cho phép người dùng quay video và chụp ảnh mà không cần dừng lại. Thủ thuật và mẹo iPhone 6 này chỉ khả dụng trên iPhone 6 và không có ảnh có độ phân giải đầy đủ, nhưng nó rất tuyệt vời để ghi lại khoảnh khắc đặc biệt trong video và ảnh.

Trong khi quay video, hãy nhấn vào biểu tượng máy ảnh nhỏ ở phía trên bên trái.

thủ thuật và mẹo iPhone 6

Tấm ảnh này có kích thước 1920 x 1080, đủ tốt để chia sẻ trực tuyến hoặc hầu hết các bản in cho gia đình, nhưng nếu ảnh thực sự quan trọng thì bạn phải đảm bảo bạn đang ở chế độ chỉ ảnh. Chế độ này cho phép người dùng chụp nhiều ảnh trong khi quay video trên iPhone 6.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h đơn vị bảo hành điện thoại với chính sách thay pin iPhone 6 và chế độ hậu mãi tốt nhất hiện này. Nếu các bạn gặp rắc rối về pin như sập nguồn , nóng máy và không biết khi nào cần thay pin iPhone 6s thì hãy liên hệ với hệ thống chamsocdidong.com để được biết thêm cũng như tham gia các chương trình ưu đãi khác.

Tải nhanh hơn

iPhone 6 có LTE mang lại tốc độ tải xuống cực nhanh, nhưng nó cũng có thể giảm tuổi thọ pin và trong một số trường hợp, người dùng có điện thoại không thể kết nối. Trong khi đi du lịch ở New York, chúng tôi đã tắt LTE và không tạo ra tín hiệu cho toàn bộ phạm vi phủ sóng trong 3G.

thủ thuật và mẹo iPhone 6 hình 1

Để thực hiện việc này, chuyển đến Cài đặt -> Chung -> Mạng di động -> Bật LTE thành Tắt. Tìm hiểu thêm về cách tắt LTE trên iPhone 6.

Nhận cuộc gọi khi đang ẩn danh

Không làm phiền là cách tuyệt vời để chặn các cuộc gọi và tin nhắn đến, nhưng thật khó để tắt điện thoại cả ngày khi vợ, chống, ông chủ hoặc con của bạn cần gọi bạn. Rất may là với thủ thuật và mẹo iPhone 6 này sẽ dễ dàng cho phép người dùng vượt qua Không làm phiền trong khi giữ cho mọi người khác im lặng.

thủ thuật và mẹo iPhone 6 hình 2

Chỉ cần thêm một nhóm vào danh sách cho phép và những người gọi đó sẽ chuyển ngay như chế độ Không làm phiền. Cần lưu ý rằng điều này cho phép cuộc gọi qua chứ không phải tin nhắn văn bản.

Nhận thông báo LED cho cuộc gọi và nội dung

Người dùng Android cũ có thể bỏ lỡ các cảnh báo LED cho họ biết cuộc gọi hoặc tin nhắn đang đến. iPhone 6 không thêm đèn LED thông báo, nhưng có thể sử dụng đèn flash của máy ảnh làm cảnh báo thông báo ngẫu nhiên.

Related Posts