1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Apple bất ngờ gia tăng sản xuất màn hình iPad Pro kích thước 12.9”

Một số thông tin từ trang Electronic Daily News cho hay, Apple đang hối thúc đối tác của mình là Foxconn gia tăng nhân công để sản xuất thay màn hình iPad Pro, lý do là vì lượng đặt hàng chiếc máy tính bảng cỡ bự này đã tăng vọt ngoài số lượng dự kiến ban đầu.

thay màn hình iPad Pro

Có thể cuối năm nay Apple sẽ chính thức bán ra sản phẩm iPad Pro nhưng họ đã tiến hành cho đặt hàng trước để kiểm chứng được mức độ thu hút của khách hàng đối với chiếc máy tính bảng có màn hình iPad Pro kích thước ngoại cỡ này. Chỉ trong vài ngày cho đặt hàng thì kết quả đã vượt ngoài mong đợi của Apple khi lượng đặt hàng tăng nhanh hơn 80%. Do không thể lường trước được vấn đề, họ đang phải đau đầu suy nghĩ về cách để giải quyết tình trạng này.

thay màn hình iPad Pro

Để giải quyết một cách nhanh chong vấn đề này, Apple mở cuộc họp khẩn cấp với các đối tác của mình trong đó có Foxconn là đối tác “trọng yếu”, vần đế trong cuộc họp là yêu cầu các đối tác khẩn trương gia tăng nhân công sản xuất thay màn hình iPad Pro để kịp đến ngày giao hàng cho khách. Nếu các đối tác không sản xuất thay mặt kính iPad Pro kịp thời gian mà Apple đưa ra thì nhiều khả năng iPad Pro sẽ dời sang 2016 chứ không như dự kiến là cuối năm 2015 như trước.

thay mặt kính iPad Pro

Liên quan đến cấu hình, thay mặt kính iPad Pro sẽ có kích thước chính xác là 12.9 inch, vi xử lý chip A9, hỗ trợ kết nối NFC, cảm biến nhấn lực Force Touch giống như iPhone 6s và iPhone 6s Plus.

 

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

————————————————————————————————

Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34

Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024

Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24

————————————————————–

Website: www.chamsocdidong.com

Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com

Website: www.24hstore.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts