1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Apple độ ngột ngừng cung ứng iPhone 8 tại Đức

Apple bất ngờ tại nhiều hệ thống của hãng tại đức đã dừng hoàn toàn mọi dịch vụ bán hàng liên quan đến iPhone 8.Điều này khiến cho hàng loạt người dùng bất ngờ , và bất ngờ hơn là Apple đã bị hãng chip vi xử lý lớn nhất thế giới Qualcomm kiện vì đã vi phạm bằng sáng chế của Qualcomm..

Vì Apple lại ngừng bán và rút iPhone 8 , 8 Plus khỏi các cửa hàng ở Đức

Câu hỏi đặt ra là làm thế nào và khi nào cuộc tranh cãi giữa Qualcomm và Apple sẽ chấm dứt? Một vài nỗ lực từ phía Apple để đạt được thỏa thuận mà hãng đã đưa ra dường như chỉ dẫn đến việc các bên xa cách với nhau nhiều hơn bao giờ hết.

Apple độ ngột ngừng cung ứng iPhone 8 tại Đức

Chúng tôi có thể nói với bạn rằng đó Apple dường như đã vi phạm tất cả về các bằng sáng chế và giấy phép khác nhau của Qualcomm. Qualcomm gần đây đã tích cực hoạt động để có được lệnh cấm đối với một số mẫu iPhone ở Trung Quốc và kể từ đó, họ cũng đã buộc tòa án Munich buộc Apple ngừng bán các mẫu điện thoại iPhone 8 của họ tại Đức, vì theo Qualcomm, họ vi phạm bằng sáng chế tiết kiệm năng lượng. 

Apple độ ngột ngừng cung ứng iPhone 8 tại Đức hình 1

Apple liệu có kháng cáo hay không

Qualcomm sẽ phải cung cấp các tài liệu bảo mật chứng minh Apple vi phạm với tổng giá trị tương đương 1,4 tỷ trước khi quyết định có tiếp tuc. Tài liệu này được cho là Qualcomm sẽ chi trả mọi chi phí thiệt hại nếu Apple giành chiến thắng sau khi kháng cáo bản án thành công.

Apple cũng đã nói rằng họ sẽ kháng cáo bản án, nhưng lúc đầu, họ đã chọn loại bỏ các mẫu điện thoại mà được nhắc đến. Không rõ khi nào một kháng cáo có thể thành công. Các mẫu điện thoại mới hơn của Apple không bị ảnh hưởng bởi phán quyết.

Related Posts