1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Apple sẽ giảm giá cho iPhone XR trong thời gian sắp tới

Hãng công nghệ của Mỹ đã điều chỉnh giá bán của iPhone tại Trung Quốc nhằm có thể giành lại thị trường số một của thế giới.

apple-se-giam-gia-cho-iphone-xr-trong-thoi-gian-sap-toi

Apple đang giảm giá iPhone XR

Apple đang tiến hành giảm nhiều loạt mẫu iPhone thông qua các đại lý bán lẻ ngay tại Trung Quốc. Theo khảo sát, công ty nền công nghệ Mỹ có thể dễ dàng điều chỉnh giá iPhone Xr trong những tháng tiếp theo trong nỗ lực giành thị phần tại thị trường đứng đầu thế giới.

Điều này cũng kéo theo giá thay màn hình iPhone XR cũng giảm theo tuy nhiên theo dự đoán thì giá cả sẽ không thấp quá. Vì thế người dùng cần nhu cầu sửa chữa màn hình thì cần phải thận trong với các nhóm và cửa hàng lợi dụng dùng hàng giá rẻ kém chất lượng để trục lợi và luộc linh kiện của khách hàng.

24h là địa chỉ thay màn hình iPhone XR có chất lượng tốt nhất và được ủy quyền sửa chữa chính hãng tại Việt Nam. Khi khách hàng đến sửa chữa sẽ nhận ngay gói bảo hành không hạn chót.

Xem thêm: Giá thay màn hình iPhone XR

Apple đang phải gặp nhiều tình trạng khó khăn ở Trung Quốc và chiến dịch phù hợp cho iPhone Xr như các mẫu iPhone khác sẽ là chìa khóa giúp gỡ các khó khăn.

Theo như báo cáo viết,”Với sự cạnh tranh ở mọi phân khúc của thị trường điện thoại Xiaomi và Huawei, Apple cần đảm bảo giữ các khách hàng của mình”.

Động cơ để giảm nhiều loại iPhone được Apple đưa ra khi liên tiếp các báo cáo cho thấy được doanh thu các sản phẩm đang đi xuống.

Nhu cầu với điện thoại smartphone hiệu Táo tại hai đất nước có lượng tiêu thụ lớn là Trung Quốc và Ấn Độ đã giảm đi đáng kể, tác động không nhỏ đến kết quả chung của hãng điện thoại Apple.

Điều này có thể gọi là một trong những khó khăn cho iPhone trong thời gian này thì đang dần bị Trung Quốc tẩy chay

Apple đã thông báo cho các nhà cung cấp nói rằng công ty sẽ giảm đi đến 10% sản lượng của iPhone Xs, Xs Max và Xr trong ba tháng tiếp theo.

Một nhà phân tích ước tính là doanh số iPhone trong quý thứ nhất năm 2019 sẽ giảm tới 20%, từ 52,2 triệu còn 41,8 triệu chiếc.

Related Posts