1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các ứng dụng mới của Google sắp ra mắt người dùng

Mới đây, một số biểu tượng mới của Google đã xuất hiện. Các ứng dụng mới của Google sắp ra mắt người dùng tại hội nghị Google I/O vào tuần tới. Ở bài viết dưới đây chúng ta cùng đưa ra những suy đoán về ý nghĩa của các biểu tượng: Google News, One, Google Ads,…

Ứng dụng mới của Google

Mục lục

Các ứng dụng mới của Google sắp ra mắt người dùng tại Google I/O

Các ứng dụng mới của Google – Google News

Ứng dụng mới của Google

Biểu tượng đầu tiên là Google News mới. Việc tồn tại của nó phù hợp với một báo cáo trong vài ngày trước của AdAge rằng Google đang có kế hoạch cải tại lại các dịch vụ tin tức của họ vào tuần tới.

Theo như trang 9to5google dẫn lại, bản cập nhật mới sẽ là nền tảng của Google  News sẽ hợp nhất tất cả các dịch vụ tin tức khác nhau của công ty thành một sản phẩm. Ứng dụng này giúp kết hợp với tạp chí kỹ thuật số dưới dạng Play Newsstand như các video tin tức từ Youtobe.

Các ứng dụng mới của Google – One

Ứng dụng mới của Google

Biếu tượng kế tiếp là One có 3 suy đoán về biểu tượng này. Đầu tiên là biểu tượng dành cho ứng dụng mới dành riêng cho điện thoại Android One. Hai là ứng dụng hoàn mới chưa được Google giới thiệu. Thứ ba là có thể đó là biểu tượng mới cho ứng dụng One Today trước đó. Cả 3 suy đoán đề có khả năng xảy ra.

Cơ bản thì One Today cho phép bạn dễ dàng tìm kiếm các tổ chức từ thiện. Phần mềm này giúp bạn tìm kiếm thông tin về một dự án phi lợi nhuận mỗi ngày. Nếu  muốn bạn có thể đóng góp 1$ cho các tổ thức từ thiện thông qua Google Wallet.

Các ứng dụng mới của Google – Google Ads

Ứng dụng mới của Google

Nó cũng tương tự như Google News và One, biểu tượng này sử dụng các màu : vàng, xanh dương, xanh lục để tạo ra một hình dạng đơn giản , có cùng màu với biểu tượng Google AdSense và Google AdWords hiện tại.

Cho nên Google có thể kết hợp ứng dụng  Adsense và AdWords vào một sản phẩm đơn giản được gọi là Google Ads. Việc kết hợp 2 ứng dụng này vào AdWords có thể đơn giản hóa mọi thứ cho người dùng.

Các ứng dụng mới của Google – Migrate

Ứng dụng mới của Google

Biểu tượng Migrate có thiết kế cơ bản với 3 mặt phẳng giấy, nền xanh dương, bóng đỏ sang phải. Thiết này gần giống với ứng dụng công cụ dữ liệu hiện tại của Google trang bị cho Google Pixel và Pixel 2. Vậy nên có nhiều khả nay đây chỉ là phiên bản cập nhật mới của công cụ dữ liệu.  Ứng dụng Migrate liệu có tích hợp thêm tính năng mới và có được trang bị trên tất cả Android hay không, chúng ta sẽ có cấu trả lời sau hội nghị I/O.

Các biểu tượng khác

Ngoài những biểu tượng trên Google còn dự kiện sẽ ra mắt các biểu tượng khác trong thời gian tới. PLX: Biểu tường dải băng kết hợp 3 màu giống nhau như biểu tượng Google Ads.

Insights: biểu tượng này có thể liên quan đến công cụ tối ưu hóa website Page Speed Insights với các mũi tên giống như nút tải lên, tải xuống.

MDC iOShgjf: biểu tượng này có thể liên quan đến thiết kế Material Design Componets của Google .

Tất nhiên trên đây chỉ là những suy đoán thôi. Các thông tin chính thức sẽ được Google xác nhận tại hội nghị I/O 2018.

Xem thêm:

Thay pin iPhone 6/ 6 Plus giá rẻ, lấy liền tại TPHCM

Thay vỏ iPhone 6/ 6 Plus zin chính hãng giá bao nhiều?

Related Posts