1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Apple sẽ bán kèm củ sạc nhanh khi mua các thiết bị iPhone 2018

Để thu hút người dùng smartphone, Apple đã  tung ra chiến lược nhằm tăng sức cạnh tranh của iPhone với các smartphone Android là bám kèm với củ sạc nhanh khi mua các thiết bị iPhone 2018.

iPhone 2018

iPhone 2018, iPhone 8/8 Plus/X được hỗ trợ phụ kiện này

Hiện nay sạc nhanh gần như trở thành một tính năng không thể thiếu trên các flagship. Và ở các thế hệ iPhone mới cũng không ngoại lệ như: iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X. Tuy nhiên việc người dùng phải bỏ thêm một số tiền kha khá để có thể sử dụng tính năng này trên iPhone khiến người dùng khá khó chịu.

Xem thêm:

Thay pin iPhone 8/ 8 Plus chính hãng lấy liền ở đâu tại TPHCM?

Thay pin iPhone 6, 6s, 6 Plus, 6s Plus hàng chính hãng bao nhiêu tiền?

Cụ thể các điện thoại iPhone 8/  iPhone 8 Plus và iPhone X được mặc định bán kèm với củ sạc thông thường có tốc độ sạc không có gì nổ bật. Người dùng cần mất 3 tiếng mới sạc đầy pin cho iPhone X, và mất 2 tiếng để sạc đầy pin cho iPhone 8.

Bên canh đó Apple củ sạc nhanh  29W USB-C Power Adapter như phụ kiện riêng bên ngoài với mức giá 49 USD ( hơn 1.1 triệu đồng). Củ sạc này có khả năng khôi phục đến 50% lượng pin trên iPhone trong thời gian 30 phút, nhanh gấp 4-5 lần củ sạc bình thường. Để sử dụng củ sạc này sau khi đã sở hữu nó  mọi người cần phải chi thêm 25 USD (khoảng 570.000 đồng) để mua thêm cáp chuyển đổi USB –Clightning mới có thể kết nối với thiết bị và sử dụng ổn định.

iPhone 2018

Nếu điều kiện không cho phép bạn cũng có thể mua củ sạc USB Power Delivery ( USB-PD) giá rẻ và không có nhãn chính hãng của Apple. Tuy vậy thì người dùng cũng đã mất khoảng 50 USD cho toàn bộ phụ kiện dành cho bộ sạc này.

Sau khi nhận những phản hồi không mấy tích cực và hài lòng của người dùng. Apple dường như đang thay đổi chiến lược của mình. Mới đây nhất theo nguồn tin từ các nhà cung cấp linh kiện cho hay các thế hệ tiếp theo của  iPhone 2018 sẽ được bán kèm củ sạc 18W USB-PD cùng với cáp chuyển đổi USB-C- lightning.

Nếu thực sự đây là thông tin chính xác thì chắc chắn Apple đang có những thay đổi lớn. Hiện tại một số nhà sản xuất khác đã bán kèm củ sạc nhanh cùng với các thiết bị của mình. Đồng thời, chiến lược này cũng đang giúp “Táo Khuyết “ thu hút thêm người khách hàng hơn. Tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ hơn sau báo cáo tài chính 3 tháng đầu năm 2018 vừa qua.

Related Posts