1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 4.50 out of 5)
Loading...

Khách hàng Zalo sẽ không bị ảnh hưởng khi phải chuyển từ thuê bao 11 số sang 10 số

Thay vì các bạn phải cập nhật số điện thoại của chính mình theo cách thủ công. Zalo sẽ hỗ trợ để bạn có thể tiếp tục dùng số đó mà không phải thực hiện bất kỳ chuyển đổi nào.

Quý khách hàng Zalo sẽ không bị hình ảnh hưởng khi phải chuyển từ thuê bao 11 số sang 10 số
Theo Bộ Thông tin và Truyền thông, từ ngày 15 tháng 9 năm 1818, số lượng thuê bao 11 chữ số sẽ được chuyển đổi thành 10 con số. Dự kiến ​​thay đổi này có khả năng hình ảnh hưởng đến một số ứng dụng nhắn tin & nhắn tin.

Đây cũng là nỗi lo của hàng triệu thuê bao di động trên toàn quốc, bởi vì nếu mọi người không cập nhật số điện thoại của chính mình, có thể tài khoản ứng dụng sẽ không thể truy cập được hoặc mất liên lạc với mọi người trong thư mục.

Tài khoản Zalo của bạn chắc chắn sẽ không bị hình ảnh hưởng gì

Theo Zalo, một trong những dịch vụ OTT được sử dụng phổ biến nhất ở tại nước ta, toàn bộ tài khoản Zalo của người tiêu dùng sẽ không bị hình ảnh hưởng bởi công tắc của nhà điều hành.

Cụ thể, sau ngày 15 tháng 9 năm 2012, người tiêu dùng Zalo sẽ vẫn có thể đăng nhập vào tài khoản của họ bất kể số Smartphone cũ hoặc mới của họ, có nghĩa là toàn bộ các kết nối với bạn bè trên Zalo của họ sẽ không bị hình ảnh hưởng. Thưởng thức

Quý khách hàng Zalo sẽ không bị hình ảnh hưởng khi phải chuyển từ thuê bao 11 số sang 10 số

 

Được biết, mạng lưới tích hợp của Zalo sẽ tự động điều chỉnh theo những biến đổi của mạng và đồng bộ hóa trên hệ thống. Điều này sẽ giúp giải quyết mọi phiền toái nếu người tiêu dùng quên nâng cấp số điện thoại thông minh bằng cách dùng Zalo.

Không những thế, dịch vụ cũng sẽ cung cấp bộ công cụ miễn phí để người dùng có thể tự động cập nhật số điện thoại di động của mọi người bè trong danh bạ.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là để duy trì cách nghe, gọi Smartphone bình thướng hoặc sử dụng các ứng dụng khác ngoài Zalo, người dùng vẫn cần cập nhật các số liên lạc được lưu trong sảm phẩm.

Related Posts