1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Apple sẽ trang bị công nghệ mới trên màn hình iPad Pro ?

Một số thông tin gần đây cho thấy thay màn hình iPad Pro sẽ sử dụng công nghệ Oxide LCD siêu mỏng.  Nhưng theo tờ báo Digitimes các chuỗi cung ứng linh kiện cho Apple từng chia sẽ, Apple họ rất cân nhắc trong việc trang bị và thử nghiệm chất liệu mới trên màn hình iPad Pro. Theo đó họ có 3 sự cân nhắc khá khó khăn chính là TFT LCD, Oxide LCD và a-si.

thay màn hình iPad Pro

Và tờ báo này cũng đã phủ nhận rằng Apple sẽ chắc chắn trang bị lớp chất liệu màn hình iPad Pro mới bởi vì họ đã tính toán hiệu năng cấu hình, thiết kế luôn cả chi phí sản xuất trước khi phân phối ra thị trường toàn thế giới.

Và trước đây Samsung, LG, Sharp đã từng nêu ý tưởng muốn sản xuất màn hình iPad Pro cho Apple. Về phía LG và Samsung đã không ít lầm đưa ra các ý tưởng nhằm chiếm lấy phần sản xuất này. Nhưng về phía Sharp lại đạt phần nhỉnh hơn 1 tí vì họ đã từng có kinh nghiệm sản xuất và thay màn hình iPad Pro loại công nghệ này.

thay màn hình iPad Pro

Do Oxide LCD sử dụng loại chất liệu kim loại nhằm thay màn hình iPad Pro, khác xa chất liệu silicon như trước. Với lớp kim loại này sẽ góp phần làm màn hình iPad Pro mỏng hơn trông thấy. Thực chất công nghệ màn hình Oxide LCD trên iPad Pro hoàn  toàn không có gì mới. Trước đó Apple đã từng sử dụng công nghệ này cho iPad Air 2 với tên gọi  IGZO, với việc màn hình iPad Pro được nâng cấp kích thước và Apple cũng đang hướng đến việc tiết kiệm tối đa thời lượng pin bằng cách thay đổi công nghệ màn hình.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

————————————————————————————————

Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34

Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024

Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24

Related Posts