1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Apple tung beta thứ 5 trên iOS 11.4 cuối cùng cho iPhone, iPad trong năm nay

iOS 11.4 lại được cập nhật phiên bản beta

iOS 11.4 chính thức cập nhật phiên bản beta thứ 5 vào thứ 2 (14/5) vừa qua. Đây cũng là bản beta cuối cùng trong năm nay của Apple trên phiên bản iOS 11.4.

Ngoài việc tung ra bản beta 5 cho iOS 11.4, Apple còn tung ra bản beta thứ 5 cho các thiết bị khác như: Apple TV, Apple TV4K, Apple Watch và các máy MacOS. Trong phiên bản iOS 11.3 cũ, Apple chủ yếu chỉ sửa lỗi cũng như giới thiệu về khả năng kết nối HomePod cũng như tương tác trên ứng dụng Cendendar. Bên cạnh đó các tính năng đột phá được hầu như được giới thiệu chủ yếu trên iOS 11.

Phiên bản iOS 11.4 có gì mới?

Phiên bản iOS 11.4 dành cho các nhà phát triển được giới thiệu ngay sau khi iOS 11.3 được tung ra 1 tuần. Vì thế mà phiên bản beta thứ 5 này cũng không có gì nổi trội so với các phiên bản cũ. iOS 11.4 được thông báo là sẽ mang Airplay 2 trở lại sau khi bị xóa bỏ trong các bản cập nhật trước đó. Tính năng AirPlay 2 mang đến nhiều hơn những giao thức truyền tín hiệu mới cho các các thiets bị mới của Apple. Nút AirPlay được đặt ở giữa màn hình trong các ứng dụng nghe nhạc để kết nối nhanh iPhone, iPad với các thiết bị.

Ngoài ra iOS 11.4 còn có thêm tính năng Message on iCloud. Tính năng này giúp sao lưu tin nhắn trên iCould . Nó có khả năng sao lưu tin nhắn lên mọi thiết bị dùng chung iCoud. Muốn sử dụng tính năng này bạn chỉ cần truy cập iOS 11.4. Vào Setting -> Apple ID  vào iCoud và bật tính năng Message.

Các phiên bản cập nhật khác

Ngoài 2 tính năng trên, iOS 11.4 tập trung vào sửa lỗi và ổn định lại hệ điều hành. Cải thiện hiệu suất. Tính năng bảo mật được Apple rất chú trọng trong bản beta thứ 5 mới. Bằng cách hạn chế kết nối thông qua cổng Lightning. Các phiên bản cập nhật khác của Apple TV, Apple TV4K, Apple Watch. Và các máy MacOS cũng không có nhiều thay đổi. Chủ yếu tập trung vào cải hiện hiệu suất. Sửa lỗi và nâng cao bảo mật. Hiện tại chưa rõ Apple khi nào sẽ phát hành rộng rãi trên mọi thiết bị iOS. Nhưng có một điều chắc chắc rằng phiên bản này sẽ sớm phát hành. Khi đã được phát hành trên thiết bị của các nhà phát triển.

Xem thêm thay pin samsung A6, thay pin samsung A6 plus chính hãng, giá rẻ bất ngờ tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Related Posts