1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Đánh giá về thời lượng pin và camera iPad Mini 3

Thời lượng pin trên iPad Mini 3 được nhận định là có thể hoạt động ở mức 10 giờ liên tục khi dùng các tiện ích đa phương tiện, trong đó chủ yếu đề cập đến xem video hoặc duyệt web.

Nó chắc chắn không đề cập đến chơi game, điều này làm giảm tuổi thọ pin của mini 3, mặc dù không nhiều như một số máy tính bảng khác. Đây là một giới hạn phổ biến cho trải nghiệm chơi trò chơi trên thiết bị di động.

Đánh giá đôi chút về thời lượng pin iPad Mini 3

Mặc dù màu sắc trên bản Mini 3 này bị giảm hơn so với iPad Air 2, khả năng chơi trò chơi của mini 3 có thể nói là thấp hơn rất nhiều so với bản iPad Air 2. Khi xem phim ở độ phân giải cao nhất trên Mini 3 trong 90 phút thì sẽ tốn 20 trên 100 năng lượng.

Đánh giá về thời lượng pin và camera iPad Mini 3

Thời gian trích dẫn là 10 giờ có vẻ hơi vượt trội khi nói đến trình duyệt web, nhưng với độ sáng màn hình thấp hơn có lẽ có thể đạt được. Và tôi đã thử chơi game trong điều kiện độ sáng màn hình thấp thì cũng chỉ kéo dài được 3 giờ.

Kết quả cuối cùng là: thời lượng pin của iPad mini 3 chính xác như mong đợi. Truyền phát video ở độ sáng cao hơn (và màn hình trở nên khá sáng) và bạn sẽ giảm 20% trong khoảng 90 phút. 

Tuy nhiên khi thử nghiệm về độ bền của pin khi hoạt động ở nhiệt độ 30 độ C thì xuất hiện các tình trạng nóng và sập nguồn. Và sau 3 tháng thì thời lượng pin đã tuột một cách bất ngờ.

Trung tâm sưa chữa điện thoại 24h đại chỉ hỗ trợ thay pin iPad Mini 3 chính hãng duy nhất tại TPHCM. Người dùng khi đang gặp lỗi về thời lượng pin và chưa biết cách khắc phục. Hãy chọn ngay và đến với dịch vụ thay pin iPad Mini 3 tại TPHCM của Bệnh Viện Điện Thoại 24h. Với rất nhiều quy trình và chuyên viên chuyên nghiệp luôn hỗ trợ người dùng với chất lượng cao nhất. Dịch vụ thay pin iPad Mini 3 tại 24h hân hạnh kính chào hỗ trợ quý khách.

Đánh giá đôi chút về camera iPad Mini 3

Camera trên mini 3 cũng không có gì đặc biết giống như Air 2 năm ngoái. Lý do là một loạt các tùy chọn không giống như trên iPhone – không có bộ lọc, không có khả năng quay video chuyển động chậm.Tuy không có cả 2 tính năng này nhưng màu sắc và độ linh hoạt của iPad Mini 3 này cũng tạm ở mức chấp nhận được.

Đánh giá về thời lượng pin và camera iPad Mini 3 hình 2

Bạn có thể cài đặt mức phơi sáng bằng cách trượt ngón tay lên xuống, vì vậy nếu bạn không thích khóa lấy nét hoặc phơi sáng thì chỉ bằng một cú thu phóng 2 ngón tay trên màn hình.

Chế độ HDR cũng khá chính xác, có nghĩa là bạn có thể cải thiện ảnh chụp nhanh hơn theo cách này. Tuy nhiên khi ở chế độ chụp và quay trong ban đêm thì màn hình không thật sự sáng và tiêu hao pin rất nhiều.

Related Posts