1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – Quyền lợi dành cho khách hàng khi đến thay màn hình, mặt kính iPad Air, Mini 1, 2, 3, 4

Ưu đãi và quyền lợi của khách hàng khi thay màn hình, mặt kính iPad Air, Mini 1, 2, 3, 4 tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

24h được khách hàng biết đến là một trung tâm dịch vụ thay mặt kính, màn hình iPad Air, Mini 1, 2, 3, 4 tốt nhất trên thị trường, có thể thấy rằng 24h luôn mang lại cho khách hàng rất nhiều quyền lợi và ưu đãi hấp dẫn cho người dùng smartphone iPhone tại Việt Nam khi được trải nghiệm dịch vụ thay màn hình, mặt kính chuyên nghiệp và đảm bảo độ uy tín bậc nhất trên thị trường.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Giám đốc Huỳnh Phú Hải tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h đã từng nói : “ Nếu khách hàng đến đây sử dụng các dịch vụ tại 24h mà không hài lòng hay không vừa ý, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% số tiền”, và cho đến nay khi khách hàng đến thay màn hình, mặt kính iPad Air, Mini 1, 2, 3, 4 đều cảm thấy hài lòng và luôn luôn đánh giá cao về chất lượng và uy tín tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h.

Tại 24h, khách hàng được nhân viên chăm sóc khách tư vấn hỗ trợ giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí, cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật viên level 4/4 (6 năm kinh nghiệm) trực tiếp đảm nhiệm thay thế màn hình cho khách hàng đảm bảo thay thế trong thời gian nhanh và đạt chất lượng cao.

Quyền lợi của khách hàng khi sửa chữa, thay thế màn hình mặt kính cảm ứng điện thoại iPad Air, Mini 1, 2, 3, 4

Quyền lợi của khách hàng khi sửa chữa, thay thế màn hình mặt kính cảm ứng điện thoại iPad Air, Mini 1, 2, 3, 4

Vậy khi đọc đến đây, bạn đã sẵn sàng trải nghiệm những quyền lợi “duy nhất chỉ có tại 24h” khi thay màn hình, mặt kính iPad Air, Mini 1, 2, 3, 4 chưa nào ? Khi gặp trục trặc hay những vấn đề liên quan đến màn hình, mặt kính của bạn thì hãy đến ngay với Bệnh Viện Điện Thoại 24h để trải nghiệm dịch vụ 5 sao “Tiện lợi –  Nhanh Chóng – Giá Rẻ”.

Tìm hiểu chất lượng về màn hình, mặt kính iPad Air, Mini 1, 2, 3, 4 chính hãng của máy

Phần đông khách hàng đều hài lòng và đánh giá cao chất lượng về những màn hình, mặt kính iPhone khi thay tại trung tâm 24h, các sản phẩm màn hình, mặt kính iPad Air, Mini 1, 2, 3, 4 cao cấp của 24h có tuổi thọ trung bình lên đến hơn 2 năm và độ nhạy cảm ứng cực kỳ mượt cho dù khách hàng sử dụng thao tác rất nhiều.

Sửa chữa iPad

Sửa chữa iPad

Hiện nay, một số khách hàng nghe một số quảng cáo về thay màn hình iPad giá rẻ hơn hàng chính hãng lại còn được bảo hàng 12 tháng trên khắp báo mạng. Qua các trao đổi với kỹ thuật viên tại Trung Tâm 24h cho biết rằng hiện nay màn hình chính hãng nhập về Việt Nam số lượng không nhiều, đa số đều chỉ có tại những trung tâm bảo hành lớn mới có khả năng thay thế màn hình iPad chính hãng. Hiện tại thị trường có khá nhiều loại màn hình, mặt kính iPad hàng nhái, hàng ép kính lại, hàng loại 2 nên giá thành rất rẻ 60% so với màn hình iPad chính hãng và hiển nhiên chất lượng hoàn toàn không đảm bảo, dễ dàng hư hỏng, kém chất lượng bị sọc màn hình hoặc liệt loạn cảm ứng sau vài tháng sử dụng.

Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ

Address: 1114 Đường 3 tháng 2, P.12, Q.11, TpHCM

Phone: 08 66 546474 – 01635 24 24 24

Related Posts