1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Samsung Galaxy Note 9 khiến người Mỹ hạnh phúc hơn iPhone 11

Bạn có nhấc điện thoại mỗi ngày, mỉm cười với nó và nói: “Bạn biết điều gì đó, bạn thực sự làm tôi hạnh phúc.”?

Tôi nghi ngờ nhiều người Mỹ lặng lẽ làm. Cho đến khi, đó là, họ mở một ứng dụng tin tức. Hoặc Twitter.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, đã xuất hiện một cảm giác rằng hầu hết các điện thoại thông minh thực sự khá tốt. Chúng đáng tin cậy hơn và chúng phục vụ nhiều mục đích hơn là đầy đủ. Nhiều đến mức mọi người không cần phải thay đổi điện thoại thường xuyên .

Tuy nhiên, chắc chắn, đôi khi bạn tự hỏi liệu có một chiếc điện thoại có thể làm cho bạn hạnh phúc hơn của bạn.

Thời điểm hoàn hảo, sau đó, Chỉ số hài lòng của khách hàng Mỹ vừa công bố kết quả năm 2020 cho điện thoại thông minh.

Một số, mặc dù, thậm chí có thể tìm thấy chúng buồn. Tôi, trước hết, đã tìm iPhone XR của tôi và thấy rằng nó ở gần cuối danh sách. Quả thực, nó bị trói chặt với LG Stylo 5 , một chiếc điện thoại đã làm rung chuyển ý thức của tôi nhiều như đánh giày màu hoa cà.

Tôi biết XR không hoàn hảo, nhưng bây giờ tôi gần như cảm thấy xấu hổ khi sở hữu nó.

Tôi buộc mắt mình phải kéo mình về phía đầu danh sách. Tôi đã không phải đi rất xa trước khi cảm thấy nhiễu loạn hơn nữa. Đối với một điểm hài lòng cao hơn XR của tôi là iPhone 11 Pro , một chiếc điện thoại đã đánh giá những người đánh giá.

Làm sao có thể? Điều gì đã xảy ra trong tâm lý người Mỹ để làm cong các nhận thức? Hay có thể là những người đánh giá không quá gần gũi với con người thực như tôi tưởng tượng?

Tôi quét lên bao giờ, mí mắt tôi co giật. Họ hầu như không thể dừng lại khi thấy rằng iPhone 11 – một người yêu thích đánh giá khác – đã ghi được một điểm hài lòng duy nhất hơn so với người anh em lớn Pro của nó.

Tôi không thể làm gì hơn là chạy đua đến đỉnh cao. Và đứng đó tự hào Samsung Galaxy Note 9 . Đây là chiếc điện thoại mang đến cho người Mỹ ánh sáng rực rỡ nhất.

Đó không hẳn là một chiếc điện thoại mới phải không? Sẽ tuyệt vời thế nào nếu người Mỹ thực sự đánh giá cao các mối quan hệ lâu dài hơn là điều mới đẹp nhất đang được bán hàng.

Tôi vẫn lo lắng, tuy nhiên, trong số bốn điện thoại hàng đầu, chỉ có một chiếc là iPhone. Và đó là iPhone XS Max .

Tôi biết chủ sở hữu iPhone nhạy cảm như thế nào. Tôi muốn để lại cho họ với hy vọng, thay vì lý do để gửi cho tôi email caustic – hoặc thậm chí kỳ quặc -.

Chà, chỉ số hài lòng cũng cho thấy, nhìn chung, người Mỹ đã vui hơn một chút với điện thoại của Apple so với Samsung. Điều này có thể một phần do những chiếc iPhone gần đây tận hưởng thời lượng pin tốt hơn.

Xem thêm: iPhone 11 Pro thua thê thảm trước Huawei và Xiaomi

Related Posts