1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Phiền toái vì những lời mời chơi game trên Facebook? Làm ngay những bước này để giải quyết

Người dùng Facebook chắc hẳn sẽ khá khó chịu với việc liên tục nhận những thông báo, lời mời chơi game từ rất nhiều game khác nhau trên Facebook. Để loại bỏ hoàn toàn những phiền toái từ ứng dụng game hay một apps nào đó, bạn chỉ cần bài thao tác đơn giản là có thể loại bỏ nhanh chóng và ngay tức thì. Dưới đây là cách thức để bạn thực hiện chặn lời mời chơi game trên Facebook cho mọi thiết bị.

Sở dĩ có việc này là do rất nhiều người thường có thói quen chơi các ứng dụng dự đoán, ví dụ như: “Câu châm ngôn cuộc sống của bạn là gì?”, “Tên bạn có ý nghĩa gì?”,… cũng như các tựa game di động. Theo đó, khi chơi những ứng này dụng này bắt bạn đăng nhập bằng tài khoản Facebook. Và thế là nó lấy thông tin cá nhân và danh sách bạn bè, sau đó gửi lời mời chơi game.

Cũng chính vì đánh vào tâm lý tò mò nên các ứng dụng dạng này thường thu hút rất nhiều người tham gia. Điều này đồng nghĩa với việc những người dùng khác sẽ nhận được vô vàn những thông báo làm phiền. Do đó, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn đọc cách để chặn đi những thông báo mời chơi game phiền phức này.

Mục lục

Cách chặn lời mời dành cho máy tính:

Bước 1: Truy cập Facebook, đưa trỏ chuột đến dòng Notifications (Thông báo). Click chuột vào góc phải của dòng thông báo mời chơi Game từ bạn bè hoặc Apps bạn muốn, cho đến khi hiện lên biểu tượng ô vuông có hình dấu “X” và dòng chữ “Turn Off” (Tắt thông báo).

Bước 2: Dòng thông báo tắt hiện ra như bảng bên dưới, nhấn vào ô “Continue” (Tiếp tục).

Bước 3: Click chọn “Báo sai phạm ứng dụng rác” là bạn đã hoàn thành bước chặn các thông báo rác từ các Apps không mong muốn.

Xem thêm dịch vụ đang HOT nhất hiện nay:

Cách chặn lời mời trên điện thoại iOS và Android:

I. Đối với điện thoại iPhone/iPad:

Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook, nhấn vào More ở góc dưới cùng bên phải và chọn Setting. Sau đó, chọn tiếp mục Ứng dụng.

Ở trong mục ứng dụng, chọn tiếp Nền tảng và chọn “Không” để tắt ứng dụng và không nhận lời mời từ ứng dụng nữa.

II. Đối với điện thoại Android:

Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook, chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên bên phải, chọn tiếp cài đặt tài khoản Account Settings và tiếp đến chọn Notifications.

Ở trong mục Mobile Push, bỏ chọn Application Invites.

Ngoài ra, đối với các thiết bị iOS hay Android bạn cũng nên tắt thông báo từ những ứng dụng nhảm nhí khác mà bạn không mong muốn bằng cách vào: Settings / Account Settings / Notifications / Notifications from Apps, sau đó bỏ dấu chọn ở những mục không cần thiết.

Như vậy, chỉ với một vài thao tác đơn giản là chúng ta đã có thể ngăn chặn được những thông báo mời chơi game một cách phiền phức trên Facebook. Chúc các bạn thành công!

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✫ Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✫ Địa chỉ:  652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

✫ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Related Posts