1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Cách cài đặt và sử dụng Find My iPhone để xác định nơi iPhone, iPad bị mất của bạn và hơn thế nữa

Làm thế nào để dễ dàng ngăn chặn kẻ xấu hoặc trí nhớ thua kém những lúc bạn không nhớ đã để iPhone, iPad, Apple Watch và AirPod ở đâu? Tin tốt là dã có tính năng Find My iPhone.

Cách cài đặt và sử dụng Find My iPhone để xác định nơi iPhone, iPad bị mất của bạn và hơn thế nữa

Thông tin đơn giản về tính năng Find My iPhone

Không ai thích suy nghĩ về các tiện ích yêu quý của họ bị mất hoặc bị đánh cắp, tuy nhiên tiếc là các sảm phẩm thân yêu nhất của chúng tôi mất tích mọi lúc. Tin tốt là nếu bạn sở hữu một chiếc iPhone, iPad, MacBook, Apple Watch , AirPods hoặc thậm chí iPod Touch, nó có thể được theo dõi bằng cách sử dụng tính năng Find My iPhone.

Các hệ điều hành được thực hiện bởi Apple làm cho nó dễ dàng để có được chúng trở lại – bạn chỉ cần cài đặt mỗi mục lên đúng cách & tìm hiểu làm thế nào để sử dụng các công cụ để theo dõi nó.

Hướng dẫn nhanh này sẽ hỗ trợ mọi người chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất, Vì vậy các bạn có khả năng nghỉ ngơi dễ dàng hơn một chút với các sảm phẩm Apple của chính mình & quay lại đây khi các bạn cần tìm chúng nếu có bất kỳ điều gì không xảy ra.

Cách cài đặt iPhone, iPad, Apple Watch & AirPod với Find My iPhone

Lấy sảm phẩm chính của bạn, đây sẽ là iPhone, iPad hoặc iPod Touch của mọi người.
Từ màn hình cảm ứng chính, đi tới Cài đặt> Tài khoản & mật khẩu> iCloud> Tìm iPhone của tôi (hoặc Tìm iPod của tôi hoặc Tìm iPad của tôi) & chắc chắn tính năng được bật. Nếu đây là lần Đầu tiên các bạn cài đặt mọi thứ, bạn có khả năng được nhu cầu nhập ID Apple của bạn.

Nếu các bạn chưa có ID Apple, hãy chọn Tạo Apple ID mới và làm theo hướng dẫn.
Cũng trên màn hình này, bật ‘Gửi địa điểm Cuối cùng’. Tính năng này sẽ đảm bảo sảm phẩm của bạn truyền vị trí của nó khi sắp hết pin, Vì vậy khi bạn cố tìm thiết bị sau, mọi người sẽ thấy sảm phẩm ở tại đâu.

Cách cài đặt và sử dụng Find My iPhone để xác định nơi iPhone, iPad bị mất của bạn và hơn thế nữa

Nếu bạn có Apple AirPods hoặc Apple Watch được ghép nối với iPhone hoặc iPad của bạn, bạn cũng sẽ nhận được những cài đặt đó trong Find My iPhone. Bây giờ mọi người nên an toàn để mất hoặc đặt sai sảm phẩm của mình.

Nếu các bạn đã thực hiện việc này trước đây & mọi người đang ở đây để xem cách theo dõi sảm phẩm của mình, hãy cuộn xuống để xem hướng dẫn đầy đủ.

Cách cài đặt Find My Mac

Nó hoạt động một liên lạc khác nhau trên máy Mac của mọi người, Vì vậy ở đây bạn sẽ muốn mở Menu Apple bằng cách nhấn vào biểu tượng nhỏ ở tại phía trên bên trái của kính cảm ứng máy tính của mọi người. Ở tại đây các bạn có thể cuộn xuống System Preferences và mọi người sẽ tìm thấy phần iCloud.

Đây sẽ là một danh sách dài các tính năng có khả năng được sao lưu vào iCloud của các bạn, như Siri và ghi chú của bạn, nhưng cũng có biểu tượng Find My Mac mà các bạn sẽ cần phải chuyển đổi để cài đặt toàn bộ.

bây giờ các bạn đã sẵn sàng để đi, an toàn trong kiến thức mọi người sẽ có khả năng theo dõi sảm phẩm của mọi người nếu bạn mất nó.

Cách theo dõi Find My iPhone trên PC hoặc Mac

bạn quên iPhone, iPad, Apple Watch, AirPod hoặc Mac? Dưới đây là cách theo dõi nó trên PC hoặc Mac. Bây giờ mọi người đã mất sảm phẩm của mình hay mọi người lo lắng nó đã bị đánh cắp? Đã đến lúc theo dõi nó.

Trước hết, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện điều này từ máy Mac hoặc PC. Mở trình duyệt web và truy cập iCloud.com . Sau khi đăng nhập bằng Apple ID & mật khẩu của bạn, hãy nhấp vào Tìm iPhone (biểu tượng trông giống như một radar màu sắc xanh lá cây). Sau khi nhập lại mật khẩu, bản đồ sẽ hiển thị chỗ của toàn bộ các sảm phẩm iOS & Mac được liên kết của mọi người.

Cách cài đặt và sử dụng Find My iPhone để xác định nơi iPhone, iPad bị mất của bạn và hơn thế nữa

Dấu chấm màu xanh lá cây nghĩa là sản phẩm đang trực tuyến, trong khi đó dấu chấm màu sắc xám nghĩa là nó đang ngoại tuyến. Nếu sảm phẩm trực tuyến tại bất kỳ thời điểm nào trong vòng 24 giờ trước đó, các bạn sẽ được hiển thị thời gian thiết bị được đặt cuối cùng.
Nếu thiết bị trực tuyến, hãy nhấp vào dấu chấm của sảm phẩm, sau đó nhấp vào biểu tượng thông tin (i). (Hoặc, chọn sảm phẩm từ trình đơn kéo xuống ở tại phía trên cùng giữa mặt kính cảm ứng.)

Cụ thể hơn là:

Một cửa sổ mới sẽ bật lên liệt kê khi sảm phẩm được đặt cuối cùng và còn lại bao nhiêu, cùng với ba tùy chọn: Phát âm thanh (để giúp xác định mục nếu nó ở tại gần), Chế độ bị mất (điều này cho phép mọi người khóa và theo dõi sảm phẩm & cung cấp thông tin liên hệ – chẳng hạn như hiển thị số điện thoại thông minh trên iPhone bị mất của bạn) & Xóa sảm phẩm.

Nếu mọi người muốn xóa từ xa sảm phẩm của mình, mọi người sẽ mất mọi thứ trên thiết bị nhưng sẽ có ích nếu mọi người có nhiều thông tin cá nhân được sao lưu vào iCloud mà bạn không muốn những người tìm thấy sảm phẩm của mọi người. Nếu sảm phẩm ngoại tuyến, các bạn sẽ có tùy chọn khác: Thông báo cho tôi khi được tìm thấy. Điều này sẽ cảnh báo bạn khi mặt hàng trở lại trực tuyến.

Cách theo dõi thiết bị đã mất bằng thiết bị iOS

Cách cài đặt và sử dụng Find My iPhone để xác định nơi iPhone, iPad bị mất của bạn và hơn thế nữa

bạn cũng có khả năng định vị sảm phẩm iOS bị mất bằng thiết bị iOS khác. Trước tiên, tải xuống chương trình Find My iPhone nếu bạn chưa có ứng dụng – chương trình hoạt động giống như địa chỉ trang web được mô tả ở tại trên.

Sau đó, bạn sẽ có thể theo dõi địa điểm của tiện ích (hoặc tối thiểu là chỗ nó được phát hiện lần cuối) cũng như tùy chọn phát báo thức hoặc xóa mọi thứ khỏi sảm phẩm.

Cuối cùng, ứng dụng Find My Friends cũng có khả năng được sử dụng để định vị iPhone của bất kỳ ai các bạn đã đồng ý chia sẻ dữ liệu địa điểm. Chương trình không cung cấp nhiều tùy chọn theo dõi, tuy nhiên nếu con của các bạn hoặc những người khác quan trọng không đúng iPhone của họ, điều này cung cấp một cách nhanh chóng & dễ dàng để thực hiện kiểm tra Thứ nhất.

Related Posts

Add Comment