1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Cách khắc phục mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S10 bị nhấp nháy

Có một số lý do khiến cho mặt kính cảm ứng của Samsung Galaxy S10 bị nhấp nháy liên tục, tuy nhiên miễn không phải do các hư hại phần cứng thì người dùng vẫn có thể dễ dàng khắc phục sự cố. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn người dùng cách khắc phục sự cố mặt kính Galaxy S10 nhấp nháy.

Tình trạng mặt kính cảm ứng nhấp nháy có thể chỉ đơn giản là một sự cố nhỏ về phần mềm nhưng nếu thiết bị va đập, rơi vỡ, hoặc thấm nước trong thời gian dài thì 100% nguyên nhân sẽ là do các sự cố phần cứng. Vì thế trước khi người dùng áp dụng các cách khắc phục dưới đây hãy đảm bảo nguyên nhân không phải do thiệt lại vật lý hoặc nước.

Hãy khởi động điện thoại ở chế độ an toàn (Safe Mode). Mục đích của việc sử dụng chế độ này là để kiểm tra xem tình trạng nhấp nháy có còn xảy ra ở trong chế độ này hay không, nếu không còn xuất hiện thì gần như nguyên nhân là do sự cố ứng dụng của bên thứ ba gây ra. Hãy truy tìm ứng dụng này và tiến hành xóa bộ nhớ cache và dữ liệu của nó nếu vẫn không khắc phục được vấn đề thì hãy gỡ cài đặt ứng dụng.

Ngoài ra người dùng hãy thử xóa phân vùng bộ nhớ Cache, vì thế sau khi thực hiện khởi động lại điện thoại ở chế độ an toàn hãy thử xóa phân vùng bộ nhớ đệm. Điều này sẽ thay thế và làm mới bộ nhớ đệm của hệ thống, vì bộ nhớ đệm đôi khi sẽ bị hỏng và gây ra nhiều lỗi làm ảnh hưởng hiệu suất tổng thế của thiết bị.

Nếu sau khi thực hiện cả 2 cách này mà vấn đề mặt kính cảm ứng vẫn nhấp nháy. Hãy cân nhắc đến dịch vụ thay mặt kính Galaxy S9 tại chamsocdidong của chúng tôi để được các chuyên viên trên 15 năm kinh nghiệm và tài năng hỗ trợ tất cả các vấn đề mà người dùng đang gặp phải. Tuy nhiên nếu người dùng gặp phải các rắc rối khác có thể liên hệ hotline 0788.242424 để được trợ giúp. Mong rằng với các thông tin mà chúng tôi thể hiện trong bài viết này sẽ giúp ích người dùng.

Related Posts