1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Cách nhận biết và thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3 ở đâu khi máy gặp lỗi?

Xiaomi Redmi Note 3 là một smartphone Android hiếm hoi sở hữu vỏ kim loại nguyên khối, cảm biến vân tay ở mặt lưng, những trang bị thường chỉ thấy trên các dòng điện thoại trung, cao cấp và đắt tiền. Bên cạnh đó, màn hình Redmi Note 3 cũng được trang bị đáng tiền nhờ có độ phân giải Full HD 1.080p và tấm nền IPS LCD. Ở tầm giá trên dưới 3 triệu đồng, không smartphone nào của Samsung, HTC hay Sony, LG có được.

redmi-note-3-vang_1448462892

Khi màn hình Xiaomi Redmi Note 3 gặp lỗi màn hình cần thay gì, sửa chữa gì?

Có hai nguyên nhận nhận biết được mình cần thay sửa những gì sao cho hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất.

197_ph6rijfq8e

TH1: Khi màn hình Redmi Note 3 bị va đập dẫn đến cảm ứng bị liệt toàn phần hay chỉ sử dụng được một phần màn hình hiển thị vẫn hiển thị bình thường. Lúc này, bạn cần thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 3.

TH2: Khi màn hình Redmi Note 3 bị va đập dẫn đến cảm ứng bị liệt toàn phần hay chỉ sử dụng được một phần, màn hình hiển thị không lên hình “bị tối đen, trắng toàn màn hình, sọc đen, sọc trắng, đốm đen trên màn hình. Lúc này, bạn cần thay màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi Note 3 ngay.

Thay màn hình Redmi Note 3 ở đâu đảm bảo uy tín, giá rẻ?

Với tiêu chí giá thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3 giá rẻ mà chất lượng không giảm đi, theo đó chế độ bảo hành cũng phải lâu dài. Để tìm được một nơi hội tụ đủ những điều kiện như vậy cũng không phải đơn giản..

thay pin xiaomi redmi note 3

24h được người dùng biết đến là địa chỉ sửa chữa, thay màn hình mặt kính Redmi Note 3 chuyên nghiệp đầu tiên tại TP.HCM. Bởi 24h đang sở hữu hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại cùng một đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại Xiaomi – một trong những thương hiệu di động làm dậy sóng tại làng công nghệ Việt Nam hiện nay.

Công nghệ thay màn hình mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 3 tại 24h hiện đại ra sao?

thay-mat-kinh-man-hinh-iphone-6-iphone-6-plus1

Ép kính qua 3 công đoạn: Tách kính – Ép kính – Hấp. Thời gian ép kính cực kỳ nhanh gọn.

24h sử dụng công nghệ máy ép chân không hiện đại nhất hiện nay phục vụ cho quá trình thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 3 bằng keo khô OCA.

Máy ép kính màn hình Redmi Note 3 với tính năng 5 trong 1 vận hành hoàn toàn tự động chính xác, giảm thiểu rủi ro làm vỡ màn hình. Sau khi hoàn tất ép mặt kính Redmi Note 3, máy sẽ sử dụng được tương đương như mua mới.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…
? Website: chamsocdidong.com
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.
? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.
☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Related Posts