1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Có nên sửa chữa, thay màn hình Xiaomi Mi5 tại Bệnh viện Điện thoại 24h ?

Màn hình Mi5 của bạn đang bị đơ, liệt cảm ứng, hỏng do bị va chạm, bị rơi vỡ hay vì nhiều nguyên nhân nào đó. Lúc này bạn cần sự giúp đỡ hay cách khắc phục nào đó để giúp dế yêu hoạt động tốt như trước kia. Vậy bạn có biết chính xác màn hình Mi5 bị hỏng do đâu và cần thay man hinh Xiaomi Mi5 khi nào ?

Xem thêm : Thay màn hình xiaomi redmi note 3

gia-thay-man-hinh-xiaomi-mi5-1
Những lỗi thường gặp cần thay màn hình Xiaomi Mi5

1. Xiaomi Mi5 của bạn bị rơi vỡ màn hình nhưng điện thoại vẫn nhận cảm ứng được và hiển thị bình thường. Trong trường hợp này, máy của bạn chỉ bị vỡ màn hình cảm ứng, bạn nên thay màn hình Xiaomi Mi5.

Tuy nhiên, bạn nên lưu rằng điều này, hiện nay hầu hết các dòng điện thoại thông minh như Xiaomi Mi5 đều có mặt kính gắn liền với màn hình cảm ứng. Vì vậy, khi thay chúng ta cần thay cả màn hình cảm ứng cho Mi5. Như hình bên dưới:

medium_lcd-Xiaomi-Mi4-300x3002. Màn hình của Xiaomi Mi5 vẫn sáng và hiện thị bình thường nhưng màn hình cảm ứng chết một vài điểm, hay bị đơ; vỡ màn hình cảm ứng, điện thoại không nhận cảm ứng. Trong trường hợp này thì điện thoại của bạn đang hỏng màn hình cảm ứng, bạn cần phải thay màn hình cảm ứng điện thoại ngay.

3. Màn hình Mi5 vẫn hoạt động bình thường, nhưng màn hình LCD bị kẻ ngang, kẻ dọc, bị đốm, bị ố; xuất hiện các chấm đen bất thường hay bị đen màn hình. Trong trường hợp này, bạn cần thay màn hình hiển thị LCD, sau khi thay xong điện thoại Xiaomi Mi5 của bạn sẽ hoạt động lại bình thường.

4. Xiaomi Mi5 hỏng cả màn hình cảm ứng và màn hình hiển thị, bạn cần thay bộ nguyên khối màn hình và giá thay là khá cao nên bạn cần bảo trọng dế yêu của mình hơn nhé!

Lưu ý: Hiện nay với một số máy đời mới với thiết kế siêu mỏng thì thường màn hình cảm ứng sẽ được gắn liền với màn hình hiển thị vì vậy khi thay bạn cần thay cả bộ nguyên khối màn hình cảm ứng + LCD.Untitled-236-300x260 (1)

Tại sao nên thay màn hình Xiaomi Mi5 tại Bệnh viện Điện thoại 24h, cách thức làm việc ở đây có tin tưởng được không ?

1. Khi đến thay màn hình Xiaomi Mi5, khách hàng sẽ được kỹ thuật viên chuyên nghiệp 24h kiểm tra và tư vấn các vấn đề của máy đang gặp phải.

Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, sử dụng công nghệ thay màn hình hiện đại với nhiều loại máy chuyên dụng giúp màn hình cảm ứng sau khi thay hoạt động tốt nhất và bền nhất.

Thay màn hình Xiaomi Mi5 lấy ngay (tùy từng loại máy mà thời gian thay sẽ khác nhau) khách hàng không mất quá nhiều thời gian, hay nhiều ngày chờ đợi để lấy được máy.

Khách hàng có thể trực tiếp xem quy trình nhân viên kỹ thuật thay thế và sửa chữa máy của mình.

thay mat kinh man hinh iphone 62. Chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng khi thay màn hình Xiaomi Mi4.

Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, với giá cả tốt nhất.

Khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận nơi khách hàng ở nhận tiền và thanh toán trực tiếp cho người giao hàng.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Related Posts