1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Thay màn hình Xiaomi Mi4 và lựa chọn địa điểm sửa chữa đáng tin cậy

Nhu cầu sử dụng điện thoại Xiaomi Mi4 ngày càng tăng và những trường hợp người dùng có nhu cầu thay màn hình Xiaomi Mi4 cũng xuất hiện khá nhiều. Đó cũng là lý do người dùng cần biết khi nào cần thay màn hình Xiaomi Mi4 cũng như lựa chọn những địa điểm sửa chữa đáng tin cậy.

thay-man-hinh-Xiaomi-Mi4-bao-nhieuKhi nào phải thay màn hình Xiaomi Mi4?

Màn hình Mi4 được thiết kế khá đặc biệt gồm 3 lớp: Lớp mặt kính, lớp cảm ứng và lớp màn hình.

Trường hợp máy không cảm ứng được, loạn cảm ứng, đơ cảm ứng, màn hình vẫn hiển thị bình thường, quý khách chỉ phải thay cảm ứng cho máy.

Trường hợp màn hình Mi4 không hiển thị được, màn sọc hay mất màu, quý khách phải thay màn hình Mi4 cho máy.

thay-man-hinh-iphone-6-iphone-6-plusTrong trường hợp, màn hình Mi4 của bạn bị rớt hay va đập mạnh làm cho máy hay màn hình bị vỡ, nứt. Đừng lo lắng, 24h chúng tôi hiện đang có những trang thiết bị hiện đại nhất, đảm bảo khắc phục và sửa chữa lỗi thay màn hình Xiaomi Mi4 tốt nhất cho người dùng. Sau khi thay màn hình Mi4, bạn sẽ có một màn hình Mi4 đẹp như mới không hề có sự khác biệt so với máy mới mua.

Tại sao bạn nên thay màn hình Xiaomi Mi4 tại 24h ?

Với các linh kiện đảm bảo, trang thiết bị hiện đại. 24h chúng tôi luôn tự hào là trung tâm sử dụng những công nghệ hiện đại nhất. Quý khách hàng luôn yên tâm về điện thoại của mình vì thiết bị luôn được chăm sóc rất kỹ lưỡng. Những màn hình Mi4 đều được nhập khẩu trực tiếp. Khách hàng được trực tiếp kiểm tra và xem tất cả quá trình sửa chữa mày bên trong, mọi thứ điều được đảm bảo chính xác. Khi thay màn hình Xiaomi Mi 4 tại 24h quý khách hàng được bảo hành dài hạn đảm bảo tuyệt đối 100%, 1 đổi 1 nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm trong thời gian 3 ngày.

476_img4Mách nhỏ trước khi thay màn hình Xiaomi Mi4 rất tốt cho dế yếu của bạn

Những nguyên nhân gây ra tình trạng hư hỏng màn hình có thể kể đến như là bị xung đột phần mềm, máy bị tác động mạnh như rơi rớt làm cáp màn hình bị lỏng hoặc bị chạm.

Nếu bạn chưa có thời gian để thay màn hình Xiaomi Mi4 chính hãng thì có thể khắc phục tạm thời bằng những cách sau:

smashed-phone

  • Khởi động lại máy. Hoặc cài đặt lại phần mềm. Cài đặt lại phần mềm có thể khắc phục được hầu hết các lỗi do phần mềm gây ra.
  • Dọn dẹp, xóa bớt những ứng dụng không cần thiết hoặc không sử dụng đến để nhẹ máy hơn, từ đó máy có thể hoạt động nhanh hơn, sẽ loại trừ được các lỗi màn hình bị giật hoặc giúp máy chạy mượt hơn.
  • Bộ sạc kém chất lượng cũng có thể dẫn đến việc màn hình máy bị hư. Do đó bạn nên kiểm tra lại bộ sạc xem có phải hàng chính hãng hay không, nếu không thì nên đổi 1 bộ sạc chính hãng mới ngay.
  • Nếu Mi4 của bạn vô tình bị rớt nước thì nên bung máy ra và lau sạch nước, bạn có thể lấy khăn giấy ăn quấn quanh các linh kiện hoặc máy rồi để qua đêm vì giấy ăn có tính năng hút tốt. Lưu ý không được lấy máy sấy hoặc để vào thùng gạo như nhiều bài viết hay nói vì làm những cách này có thể ảnh hưởng làm hư mòn các linh kiện bên trong.

 

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP. HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024

Related Posts