1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Cách sửa chữa Samsung Galaxy S10 bị đen màn hình cảm ứng đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả

Samsung Galaxy S10 bị đen màn hình cảm ứng thật ra có khá nhiều nguyên do dẫn đến tình trạng này như: IC nguồn có vấn đề, màn hình cảm ứng bị hỏng, hay có khả năng máy bị hết pin,…

Mục lục

Samsung Galaxy S10 bị đen màn hình cảm ứng là một vấn đề nhức nhói

Đây là một trong những lỗi khiến cho quá trình dùng của chúng ta trở nên bị gián đoạn. Tuy nhiên, nếu đang sở hữu thiết bị Galaxy S10 thì mọi người có thể xem thêm một số giải pháp khắc phục hiệu quả được Bệnh Viện Điện Thoại 24h cung cấp ở dưới đây.

Dấu hiệu nhận biết SamsungGalaxy S10 bị đen màn hình cảm ứng

Màn hình Samsung S10 bỗng nhiên tắt dần & tối đen khi đang dùng.

Màn hình cảm ứng Samsung S10 bị đen, mặc dù vẫn nghe thấy chuông báo tin nhắn hoặc âm thanh từ cuộc gọi đến.

Chỉ thấy một màu sắc đen trên Samsung S10, màn hình cảm ứng không hiển thị, theo kèm đó là tình trạng rung, giật.

 

Samsung Galaxy S10 bị đen màn hình cảm ứng

Lý do dẫn đến tình trạng Samsung Galaxy S10 bị đen màn hình cảm ứng

  1. S10 bị đen màn hình điện thoại sau những lần rơi rớt, va đập mạnh gây ra.
  2. Do thiết bị Samsung S10 đã được sử dụng khá lâu, hoặc để trong môi trường bụi bẩn, không được lau chùi thường xuyên. Khiến những lớp bụi đó làm hòng linh phụ kiện điện thoại bên trong.
  3. Cũng có khả năng do mọi người liên tục sử dụng máy để chơi trò chơi, xem video, nghe nhạc mà không để ý đến lượng pin, làm máy bị sập nguồn. Dẫn đến hiểu lầm smartphone Galaxy S10 bị đen màn hình cảm ứng điện thoại.
  4. Một số ứng dụng độc hại, hay không tương thích với máy cũng là nguyên do gây ra xung đột phần mềm, khiến Galaxy S10 bị đen màn, hay không lên hình.

Giải pháp khắc phục Samsung Galaxy S10 bị đen màn hình hiệu quả

Nếu bạn thấy smartphone bị nóng, mở nguồn không lên thì có khả năng máy đã bị hết pin. Lúc này, bạn nên test lại bộ sạc và thử cắm lại một lúc xem sao. Trường hợp Samsung Galaxy S10 bị đen màn hình cảm ứng điện thoại nhưng không hề rơi rớt hay đập mạnh. Thì chúng ta nên khởi động lại bằng cách nhẫn giữ cùng lúc nút bấm nguồn và giảm âm lượng chờ trong khoảng 15 – 20S, rồi tiến hành Hard Reset cho máy.

Sau khi thực hiện 2 cách trên mà vẫn không sửa chữa được tình trạng đen màn hình thì có khả năng thiết bị đã bị lỗi phần cứng. Để xử lý mau lẹ, mọi người có khả năng mang tới trung tâm sữa chữa điện thoại Samsung uy tín Bệnh Viện Điện Thoại 24h.

Tại đây, kỹ thuật viên sẽ giúp các bạn check lỗi chính xác. Tùy vào hư IC, mạch điện tử, lỏng cable, hay cháy đèn màn hình mà chúng tôi sẽ đưa ra những biện pháp sửa chữa phù hợp, thuận lợi nhất cho khách hàng.

Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Bênh Viện Điện Thoại 24h sở hữu trang thiết bị công nghệ hiện đại. Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao. Bệnh Viên điện thoại 24h bảo đảm, không những riêng lỗi màn hình, mà tất cả các sự cố trên thiết bị Galaxy S10. Chúng tôi đều có thể giúp các bạn xử lý một cách hiệu quả, lập tức.

Hy vọng, với những chia sẻ ở trên đã giúp chúng ta sửa lỗi Samsung Galaxy S10 bị đen màn hình cảm ứng điện thoại thành công!

Bài viết liên quan:

+ Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S10 chính hãng, uy tín, bảo hành vĩnh viễn tại TPHCM

+ Giá thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S10 chính hãng đâu rẻ nhất?

Related Posts