1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Tính năng mới của bút S Pen trên Galaxy Note 9 đã được tiết lộ

Theo những thông tin được tiết lộ, chúng ta có thể thấy bút cảm ứng S Pen chính là một trong những điểm nhấn đáng chú ý của Galaxy Note 9. Tuy nhiên, ngoài màu vàng đặc trưng và thiết kế gần như không có gì thay đổi so với phiên bản trên Galaxy Note 8 được tiết lộ, chưa có thêm thông tin chi tiết nào về bút S Pen mới được bật mí.

Tính năng mới của bút S Pen trên Galaxy Note 9 đã được tiết lộ

Bí mật về bút S Pen của Galaxy Note 9 đã được “bật mí”

Hình ảnh quảng cáo Galaxy Note 9 được rò rỉ mới đây đã khẳng định cho người dùng câu trả lời về những tính năng mới của bút S Pen trên flagship mới của Samsung. Cụ thể, bút S Pen được xác nhận là phụ kiện sẽ được kết nối qua Bluetooth. Bút được trang bị thêm một số tính năng mới đặc biệt như nhấn vào nút bấm trên thân bút để chụp ảnh, điều khiển ứng dụng… mà không cần chạm tới điện thoại. Bạn cũng có thể tự cài đặt chức năng tùy chọn cho phím bấm này để phù hợp theo sở thích.

Thông tin về những tính năng mới của bút S Pen trên Galaxy Note 9

Một điều khá chắc chắn là bút S Pen mới sẽ hoạt động mượt hơn hẳn so với những phiên bản S Pen trước. Điều này sẽ mang tới người dùng cảm giác trải nghiệm giống như khi bạn sử dụng bút viết giấy vậy. Điều này hoàn toàn nhờ vào ngòi bút mới và chế độ điều chỉnh áp lực theo 4096 mức độ, cho cảm giác điều khiển bút chuẩn xác hơn khi người dùng viết, vẽ hay ký tay.

S Pen

Ngoài những thông tin liên quan đến bút S Pen, quảng cáo còn tiết lộ thông tin về camera của Samsung Galaxy Note 9. Theo đó, máy được trang bị cụm camera kép phía sau, nằm phía trên cảm biến vân tay, trong đó camera góc rộng hỗ trợ 2 khẩu độ là f/1.5 và f/2.4.

Vị trí cảm biến vân tay trên Galaxy Note 9 đã có sự khác biệt rõ rệt so với Galaxy Note 8

Samsung cũng tăng cường trí thông minh nhân tạo (AI) cho hệ thống camera và đặt tên là Intelligent Camera. Với tính năng này, camera sẽ tự động nhận diện cảnh, điều chỉnh màu, cân bằng trắng, tương phản… nhằm khiến cho hình ảnh trông tuyệt vời nhất. Ngoài ra, tính năng cũng hỗ trợ nhận diện khi đối tượng chớp mắt hay bất ngờ xuất hiện giúp người dùng lựa chọn ảnh tốt hơn.

Trí thông minh nhân tạo được tăng cường giúp mang tới người dùng trải nghiệm chụp ảnh tốt hơn

Samsung cũng muốn mang tới người dùng trải nghiệm thú vị hơn khi sử dụng giải pháp cáp kết nối DeX, cho phép trực tiếp kết nối Galaxy Note 9 với các thiết bị của máy tính như màn hình, bàn phím hay chuột,… Mà không cần thêm phụ kiện đặc biệt nào. Điều này giúp người dùng thuận tiện hơn khi muốn chia sẻ những bức ảnh chụp từ điện thoại lên những màn hình lớn hay sử dụng smartphone thay thế cho chiếc máy tính cồng kềnh.

Samsung DeX mang tới trải nghiệm Galaxy Note 9 như trên máy tính
Dự kiến, Galaxy Note 9 sẽ chính thức ra mắt tại sự kiện Galaxy Unpacked 2018 của Samsung diễn ra vào ngày 9/8.

Theo thaymanhinh.net.vn

Related Posts