1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Hướng dẫn cách update iPhone nhanh chóng 100% thành công

Mục lục

Hướng dẫn cách update iPhone nhanh chóng 100% thành công

Khi nào nên restore iPhone của bạn là điều mà rất nhiều người dùng táo khuyết hiện nay đang hết sức quan tâm đến. Mục đích chính là khắc phục xem lỗi cũng như thiết bị của iOS bị treo máy, để có thể khôi phục được iPhone một cách tốt nhất chính là thao tác với máy PC với khởi động chương trình iTunes, đồng thời cùng lúc chuyển sang chế độ DFU trên điện thoại iPhone.

Cách restore iPhone bằng iTunes một cách nhanh chóng và dễ dàng

Nếu đang sử dụng thiết bị của gia đình nhà táo nhất định đã nghe qua về thuật ngữ Firmware iPhone. Theo dõi bài viết phía dưới để có thể nắm được cách tốt nhất để khôi phục thiết bị iPhone của mình.

Đối với thế hệ cũ của dòng iPhone 8 Plus thì cách thao tác như sau:

Không nên khởi động chạy thiết bị khi đang tiến hành Restore iPhone của chiếc điện thoại của mình, tức là bạn phải tắt các thiết bị nguồn điện trước khi tiến hành khôi phục di động của bạn. Bạn nên lưu ý là tải ứng dụng iTunes trên thiết bị máy tính của bạn trước khi có kết nối thiết bị để tiến hành Restore.

Sau đó hãy tiến hành kết nối thiết bị iPhone trực tiếp với máy tính của mình, nhấn nút Home và khi màn hình iPhone hiển thị câu lệnh connect to iTunes, lúc này không cần phải giữ nút cảm biến vật lý truyền thống nửa. Đây là một trong những thao tác hỗ trợ các thiết bị còn nút Home vật lý từ thế hệ iPhone 5 đến 8 Plus.

Đặc biệt là iPhone 7, 7 Plus thao tác khác hơn rất nhiều lần

Để có thể thực hiện được khôi phục được thiết bị iPhone về chế độ DFU với vài thao tác sau đây.

Thứ nhất: Chuyển sang chế độ iTunes đối với máy tính của bạn, sau đó hãy ngắt nguồn của thiết bị với thao tác giữ nút Home 10s cùng với nút tăng giảm âm lượng, lưu ý khi cắm trực tiếp với thiết bị PC, lúc này thiết bị hiện thông báo kết nối và chuyển sang chế độ recovery, tiến hành restore bình thường thiết bị của mình. DFU sẽ điều chỉnh thành công khi màn hình điện thoại của bạn chuyển sang màu đen với logo iTunes hiển thị trên màn hình thông báo của thiết bị.

Đối với thiết bị đã qua sử dụng, bạn có thể tiến hành restore một cách đơn giản không kém hơn, chỉ cần bảo đảm rằng bạn muốn xài thiết bị mà không cần phải lo lắng hay rò rĩ dữ liệu khác.

Đơn nhiên là việc này vô cùng đơn giản và cần thiết nếu muốn xóa iCloud cùng với email đã lưu trữ của chủ nhân mình trước đó. Việc Restore cũng sẽ giúp cho bạn có thể thiết lập lại tài khoản cho chủ sỡ hữu mới nên hãy lưu ý rằng đã tắt Find My iPhone trước khi tiến hành khôi phục dữ liệu.

Cụ thể và chi tiết nhất đối với tất cả các thiết bị trước và sau dòng iPhone 8 Plus

Cách Restore iPhone thì hãy thực hiện những thao tác dưới đây:

Bước 1: Lưu ý để không thể có thêm tất cả các lỗi nào thì hãy lưu trữ trên đám mây hay đảm bảo tắt kết nối Find My Phone với Cài đặt >> Chọn iCloud>> Vào iCloud để tắt thanh gạt Tìm iPhone.

Bước 2: Kết nối với máy tính. Sau đó nhấn vào biểu tượng để iPhone trên iTunes PC

 

Bước 3: Thao tác tiếp theo là Shift + Click vào Restore iPhone để tiến hành khôi phục thiết bị trên iTunes.

Bước 4: Lựa chọn Firmware trên thiết bị máy tính và bắt đầu tiến hành Restore iPhone của mình.

 

Bước 5: Quá trình này mất khoảng 5- 10 phút tùy dòng iPhone, khi đã thực hiện Restore xong thiết bị yêu cầu khôi phục iCloud và xác nhận email thông tin cá nhân.

Bước 6: Đồng ý với các điều khoản do chính nhà phát triển yêu cầu và sau đó xác nhận yếu tố.

 

Bước 7: Tiếp theo hãy chọn bảo sao lưu rồi chuyển bước kế tiếp, Restore iPhone của bạn trở lại để hoàn toàn như lúc ban đầu. Đây chính là các thao tác vô cùng đơn giản và dễ thực hiện.

Related Posts