1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Giá thay mặt kính, màn hình cảm ứng Xiaomi Mi4 chính hãng là bao nhiêu?

Dù sử dụng và bảo quản cẩn thận nhưng bạn vô ý làm rơi khiến khiến màn hình, mặt kính chiếc điện thoại Xiaomi Mi4 bị vỡ ? Lúc này, bạn phải nhanh chóng đem điện thoại đến các trung tâm, sửa chữa để thay thế các bộ phận hư hỏng, lỗi.

Bạn đang muốn biết giá linh kiện mặt kính, Thay màn hình Xiaomi Mi4 bao nhiêu cũng như chi phí cho việc thay thế mặt kính, màn hình cảm ứng Xiaomi Mi4 chính hãng. Hãy tham khảo thông tin dưới đây để tránh bị “đôn giá” mỗi khi chiếc Xiaomi Mi4 của bạn bất ngờ gặp “tai nạn”.

Xem thêm:  Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3

1-2

Màn hình full Xiaomi Mi4 được cấu tạo gồm 3 lớp : LCD , Lớp cảm ứng, Mặt kính và được chia ra làm 2 linh kiện là màn hình Xiaomi Mi4 nguyên bộ và Mặt kính Xiaomi Mi4.

1. Giá linh kiện, giá thay màn hình Xiaomi Mi4

Màn hình linh kiện Xiaomi Mi4 chính hãng trên thị trường đang có giá dao động khoảng 6 đến 7 trăm nghìn. Tuy nhiên chúng ta không thể mua về tự thay thế vì không biết cách test trước khi mua, không có đầy đủ dụng cụ đồ nghề và thao tác thay thế màn hình Xiaomi Mi4 không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật có khi lại chữa “lợn lành thành lợn què”.

1-1

Do vậy bạn sẽ mất thêm khoản chi phí từ 2 đến 3 trăm nghìn cho các cửa hàng dịch vụ thay thế màn hình Xiaomi Mi4. Với mức giá trên họ sẽ phải đảm bảo cho bạn màn hình không có bất kỳ lỗi, sau khi thay thế phải đảm bảo được yêu cầu kỹ thuật như màn hình phải được “dán khít, không hở, không lệch” và kèm theo gói bảo thành thay mới nếu lỗi do linh kiện màn hình trong quá trình sử dụng.

Vậy giá thay thế màn hình full bộ Xiaomi Mi4 có giá khoảng 9 trăm đến 1 triệu đồng (tùy gói bảo hành của mỗi cửa hàng từ 1 – 3 tháng).

2. Giá linh kiện, giá thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi4

Mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi4 chính hãng có giá linh kiện khoảng 2 trăm nghìn vì vậy mỗi khách hàng sẽ chi thêm khoảng từ 2 đến 3 trăm nghìn cho các dịch vụ ép kính và gói bảo hành.

19_z52ob6si0g

Với mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi4 đòi hỏi cần có bộ máy ép kính chân không, phòng ép kính sạch sẽ đảm bảo tiêu chuẩn và kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm. Giá dịch vụ trên sẽ bao gồm công thay thế, gói bảo hành và sẽ phải đảm bảo trách nhiệm với màn hình máy trong quá trình thay thế nếu sơ xuất làm hỏng. Vậy giá dịch vụ ép kính cảm ứng Xiaomi Mi4 có giá khoảng 4 đến 5 trăm nghìn tùy cửa hàng và gói bảo hành 1 – 3 tháng.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy Likenew…

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✫ Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✫ Địa chỉ:  652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

✫ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Related Posts