1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Con đường đến ngắn nhất để thành công đối với người học hành dang dở

Trên con đường xây dựng một tương lai tốt đẹp cho sự nghiệp của mình. Tất cả mọi người ai cũng luôn mong muốn thành công bằng con đường ngắn nhất, nhưng nghịch lý là họ luôn sợ làm những điều khác biệt, chỉ thích làm theo số đông. Vì thế họ tự áp đặt cho mình học theo lối mòn: học hết trung học phổ thông thì thi vào Cao Đẳng, Đại Học rồi học lên Cao Học. Hoc nghe sửa chữađiện thoại di động, bạn đã bao giờ nghĩ sẽ thành công nhanh nhất với con đường này?

Học xong Cao Đẳng hay Đại Học, sinh viên cần ít ra từ 3 đến 4 năm, chi phí cho mỗi năm cũng không hề nhỏ. Các chương trình trong bậc Cao Đẳng, Đại Học luôn ở mức khó, học cốt yếu lý thuyết không có dịp thực hiện nhiều, do đó khi ra trường xin việc làm thường phải được đào tạo lại từ đầu. Còn không xin được việc, thất nghiệp thì một số trong đó tiếp tục đăng ký học lên cao hơn.


Trung tâm dạy nghề uy tín tại TP.HCM

Ngược lại, học nghề không yêu cầu về bằng cấp, không phải lo lắng về các kì thi, thời gian học ngắn, chi phí thấp. Trong các năm gần đây nghề sửa chữa điện thoại là chọn lựa số một của rất nhiều người và đã thành công ngoài trông đợi. Học nghề sửa chữa di động là nghề dễ kiếm việcdễ kiếm tiền và lương cao.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ THUẬT CAO 24h
Cơ sở 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
Cơ sở 2: 249 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.01, TP.HCM
Điện thoại: 01299.242424 – 08.6264.2424
Email: daotao24h@chamsocdidong.com
Website: chamsocdidong.com

Related Posts