1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Công nghệ mặt kính màn hình iPhone 6 được thiết kế như thế nào ?

Cũng giống như tất cả các phiên bản iPhone gần đây, màn hình iPhone 6,6 Plus gồm 3 phần: Màn hình LCD, cảm ứng và mặt kính. Sau iPhone 5S, người dùng mong đợi nhiều hơn về mặt kính Saphia trên màn hình iPhone 6, 6 Plus nhưng thực tế thì 2 siêu phẩm này vẫn chưa được thiết kế mặt kính với chất liệu này, nhưng bù lại, mặt kính iPhone 6,6 Plus được làm bằng chất liệu nhựa thủy tinh cao cấp, mà theo Apple chúng có khả năng chống xước tuyệt đối.

366_img1

Thực tế cho thấy rằng mặc dù được sản xuất với chất liệu đặc biệt nhưng mặt kính màn hình iPhone 6,6 Plus vẫn cũng có thể xước thậm chí là vỡ mặt kính và thay mặt kính cần thiết không chỉ giúp cho việc cảm ứng. Khi thực hiện thay mặt kính màn hình iPhone 6,6 Plus, bạn phải lựa chọn một trung tâm bảo hành chuyên nghiệp và không thể tự thay thế bởi mặt kính cảm ứng được ép với màn hình bằng máy ép chân không chuyên dụng và rất khó để có thể tách mặt kính ra khỏi màn hình cũng như ép mặt kính mới chuẩn xác nhất, bởi nếu như quá trình ép không được thực hiện bằng máy móc chuyên dụng cũng như đội ngu kĩ thuật có kinh nghiệm thì rất dễ dẫn tới việc hư màn hình iPhone 6,6 Plus, mất cảm ứng sau quá trình thay thế mặt kính mới.

Thay-màn-hình-Iphone-6-Minh-Phát-Mobile

Trước khi thực hiện thay thế mặt kính màn hình iPhone 6,6 Plus, bạn nên tìm mua trước mặt kính bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mặt kính iPhone với giá cả khác nhau khiến người dùng khó có thể phân biệt và mua được mặt kính iPhone 6 Plus chính hãng. Do đó, hãy lựa chọn cho mình một trung tâm bảo hành chuyên nghiệp để mua mặt kính iPhone 6,6 Plus và tiến hành thay thế.

Để tìm hiểu thêm về công nghệ màn hình, mặt kính iPhone 6,6 Plus bạn có thể theo dõi bài viết sau:

Bảng giá sửa, thay màn hình, mặt kính cảm ứng iPhone 6, 6 Plus Chính Hãng ở đâu rẻ nhất

BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H
Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM
Tổng đài điện thoại: 1900.5555.34
Hot-line: 01639.242424 – 01288.242424
Email: contact@chamsocdidong.com
Website: chamsocdidong.com
Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Related Posts