1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Đây là lý do tại sao bạn nên mua điện thoại thuộc hệ điều hành Android

Nếu bạn mua điện thoại Android, mọi người đang chọn một trong hai nền di động phổ biến nhất trên toàn cầu — một môi trường đã phát triển rộng chọn lựa Smartphone có sẵn trên toàn cầu.

Đây là lý do tại sao bạn nên mua điện thoại thuộc hệ điều hành Android

Mục lục

Android đã tạo ra nhiều lựa chọn hơn, không kém

Hôm nay, vì Android, có hơn 24.000 thiết bị, ở tại mọi tầm giá, từ hơn 1.300 tên tuổi nhà sản xuất khác nhau, bao gồm các nhà sản xuất điện thoại Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hungary, Ý, Latvia, Ba Lan, Rumani, Tây Ban Nha và Thụy Điển.

Android cung cấp sự chọn lựa

Các điện thoại thông minh của các công ty này đều khác nhau, tuy nhiên có một điểm chung – khả năng chạy các chương trình tương tự. Điều này có thể nhờ vào các quy tắc đơn giản đảm bảo tính tương thích kỹ thuật, bất kể kích thước hoặc hình dạng của thiết bị là gì. Thậm chí không có nhà sản xuất Smartphone nào bắt buộc phải đăng ký các quy tắc này – họ có khả năng sử dụng hoặc sửa đổi Android theo bất kỳ cách nào họ muốn, giống như Amazon đã thực hiện với máy tính bảng Fire & gậy TV.

Đây là lý do tại sao bạn nên mua điện thoại thuộc hệ điều hành Android

Để thành công, các môi trường “nguồn mở” phải cân bằng cẩn thận các yêu cầu của mọi người dùng chúng. Lịch sử cho thấy rằng vẫn “chưa có quy tắc” xung quanh khả năng tương thích cơ sở, phân đoạn môi trường nguồn mở. Điều này gây tổn hại cho quý khách hàng, nhà sáng tạo và nhà sản xuất điện thoại. Quy tắc tương thích của Android sẽ tránh điều này và hỗ trợ biến nó trở thành một đề xuất lâu dài mê hoặc cho bạn.

Tạo sự linh hoạt, lựa chọn & cơ hội

Hôm nay, vì Android, một chiếc điện thoại thông minh điển hình được thiết lập sẵn với 40 chương trình từ nhiều nhà phát triển, không chỉ công ty mọi người mua điện thoại. Nếu bạn thích các chương trình khác — hoặc trình duyệt hoặc công cụ tìm kiếm — đối với những chương trình được tải sẵn, mọi người có thể dễ dàng tắt hoặc xóa chúng và chọn các ứng dụng khác thay thế, bao gồm cả ứng dụng được thực hiện bởi hơn 1,6 triệu người châu Âu kiếm sống bằng nghề làm nhà phát triển chương trình.

Đây là lý do tại sao bạn nên mua điện thoại thuộc hệ điều hành Android

Xóa & thay thế ứng dụng được tải sẵn

Trên thực tế, một người dùng Smartphone Android điển hình sẽ tự thiết lập khoảng 50 chương trình. Năm ngoái, hơn 94 tỷ ứng dụng đã được tải xuống trên toàn cầu từ shop ứng dụng Play của chúng tôi; các trình duyệt như Opera Mini và Firefox đã được tải xuống hơn 100 triệu lần, UC Browser hơn 500 triệu lần.

Điều này hoàn toàn trái ngược với cách mọi thứ được dùng vào những năm 1990 và đầu những năm 2000 – độ tuổi quay số. Quay lại sau đó, biến đổi các ứng dụng được thiết lập sẵn trên máy tính của các bạn hoặc thêm các chương trình mới, về mặt kỹ thuật khó khăn & tốn thời gian. Quyết định của Ủy ban Android bỏ qua chiều rộng mới của sự lựa chọn và bằng chứng rõ ràng về cách mọi người dùng điện thoại thông minh của họ ngày hôm nay.

Một nền tảng mới được xây dựng cho thời đại smartphone

Vào năm 2007, chúng tôi đã chọn cung cấp miễn phí cho các nhà sản xuất điện thoại & nhà khai thác mạng di động Android. Đương nhiên, có những chi phí liên quan đến việc xây dựng Android & Google đã đầu tư hàng tỷ đô la trong thập kỷ qua để biến Android thành hiện thực. Khoản đầu tư này có ý nghĩa đối với chúng tôi vì chúng tôi có khả năng cung cấp cho các nhà sản xuất điện thoại thông minh tùy chọn tải trước bộ chương trình phổ biến của Google (như Tìm kiếm, Chrome, Play, Maps và Gmail), một số trong khi tạo doanh thu cho chúng tôi & hầu hết giúp đảm bảo điện thoại ‘hoạt động’, phải ra khỏi hộp.

Các nhà sản xuất điện thoại thông minh không phải bao gồm các dịch vụ của chúng tôi; và họ cũng được tự do thiết lập trước các chương trình cạnh tranh cùng với các chương trình của chúng tôi. Điều này có nghĩa là chúng tôi chỉ kiếm được doanh thu nếu ứng dụng của chúng tôi được thiết lập & nếu mọi người chọn sử dụng chương trình của chúng tôi thay vì chương trình đối thủ.

Tốt cho các đối tượng hợp tác, tốt cho người tiêu dùng

Việc phân phối miễn phí nền tảng Android & bộ chương trình của Google không chỉ hiệu quả cho các nhà sản xuất và nhà khai thác Smartphone — đó là lợi ích to rộng lớn cho nhà phát triển và người sử dụng. Nếu các nhà sản xuất điện thoại thông minh & nhà khai thác mạng di động không thể bao gồm các ứng dụng của chúng tôi trên nhiều loại thiết bị, điều này sẽ làm mất cân bằng của hệ sinh thái Android. Cho đến nay, mô hình kinh doanh Android đã có nghĩa là chúng tôi không phải tính phí các nhà sản xuất điện thoại thông minh cho công nghệ của chúng tôi, hoặc phụ thuộc vào một mô hình phân phối được làm chủ chặt chẽ.

Đây là lý do tại sao bạn nên mua điện thoại thuộc hệ điều hành Android

Chúng tôi luôn đồng ý rằng với quy mô có trách nhiệm. Hệ sinh thái lành mạnh, phát triển mạnh của Android đang được các bạn quan tâm & chúng tôi đã thể hiện rằng chúng tôi sẵn sàng thực hiện biến đổi. Tuy nhiên chúng tôi lo ngại rằng quyết định ngày hôm nay sẽ làm đảo lộn sự cân bằng cẩn thận mà chúng tôi đã gặp phải với Android, và nó sẽ gửi một tín hiệu đáng lo ngại cho các hệ thống sở hữu độc quyền trên các nền mở.

biến đổi nhanh chóng, lựa chọn rộng rãi và giảm giá là những dấu hiệu cổ điển về đối chọi mạnh mẽ & Android đã kích hoạt đại đa số chúng. Quyết định hôm nay từ chối mô hình kinh doanh hỗ trợ Android, điều này đã tạo ra nhiều chọn lựa hơn cho mọi người, không ít hơn. Chúng tôi có ý định kháng cáo.

Related Posts